อัปเดตใหม่เกม Fall Guy 

อัปเดตใหม่เกม Fall Guy 

Fall Guy เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากและเป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้เป็นเกมแนวครอบครัวที่มีความสนุกแล้วไม่ตึงเครียดจนเกินไปรูปแบบการเล่นก็ง่ายแสนง่ายคือผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดอยู่เหลือเป็นคนสุดท้ายให้ได้ถึงจะเป็นผู้ชนะภายในเกม ข่าวเกมมือถือใหม่ โดยเกมจะเล่นในรูปแบบของมินิเกมโดยด่านแต่ละด่านจะมีอุปสรรคให้ผู้เล่นได้เล่น เพื่อคัดคนออกและเหลือเป็นคนสุดท้ายนั่นเอง เกมนี้ช่วงหนึ่งเคยเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างวงกว้างเลยทีเดียวแม้ปัจจุบันจะมีกระแสที่ลดลงแต่ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ดี 

Fall Guy

ความนิยมของเกม Fall Guy ทำให้ทางผู้พัฒนาได้มีการพัฒนาเกมนี้หลากหลายแพลตฟอร์มมากเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นคอม, Nintendo Switch, PlayStation และ Xbox เพื่อให้ผู้เล่นที่อยากเล่นเกมนี้เล่นกันได้อย่างทั่วถึงเลยทีเดียวและจุดเด่นของเกมนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นรูปแบบการเล่น Cross Platfrom ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นที่อยู่คนละแพลตฟอร์มสามารถเล่นร่วมกันได้ เรียกว่าเป็นเกมที่เปิดกว้างมากสำหรับผู้เล่นทุก ๆ คนโดยล่าสุด

ข่าวดีของเกม Fall Guy 

ในช่วงที่เปิดตัวมาช่วงแรก Fall Guy เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องทำการซื้อจากร้านค้าเพื่อเข้าเล่นเกมแต่ว่าทางผู้พัฒนาได้เปลี่ยนแนวทางการเล่นใหม่ให้กลายเป็นระบบ F2P หรือว่า Free To Play นั่นเองโดยผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดได้จากร้านค้าได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ไม่ว่าจะเป็น Xbox Nintendo หรือว่า PlayStation ในส่วนของเกมในเวอร์ชันคอมพิวเตอร์เกมไม่สามารถดาวน์โหลดจากร้านค้า Steam แต่สำหรับผู้เล่นที่มีการดาวน์โหลดไว้ก่อนหน้านี้ยังสามารถเล่นได้ตามปกติโดยเกมจะย้ายไปอยู่บนร้านค้าของ Epic Games Store แทน 

Fall Guy

การเปิดให้ผู้เล่นได้เล่นฟรีนั้นจะเริ่มต้นในวันที่ 21 มิถุนายนซึ่งจะไปการเปิดซีซั่นที่มีชื่อว่า Free for All มาพร้อมกับสกุลเงินภายในเกม (Show-Bucks) ซึ่งภายในเกมนั้นก็จะมีการอัปเดต Event ใหม่สถานที่ใหม่ และระบบของเกมอย่าง Season pass ก็จะถูกนำมาใส่ไว้ด้วยโดยผู้เล่นใหม่สามารถที่จะซื้อ Season pass ได้ด้วย Show-Bucks และในช่วงการฉลองการเปิดตัวซีซั่นใหม่เกมก็ได้ทำ Trailer ออกมาให้ผู้เล่นได้รับชมอีกด้วย สามารถรับชมได้ที่ Fall Guy