แนะนำ 3 เกมฝึกไหวพริบ เล่นง่าย ไม่ต้องโหลดแอป 2565

แนะนำ 3 เกมฝึกไหวพริบ เล่นง่าย ไม่ต้องโหลดแอป 2565

เกมฝึกไหวพริบ อีกหนึ่งประเภทของการพัฒนาตนเองที่น่าติดตามมาก การมีไหวพริบที่ดี ทุกคนสามารถสังเกตและเอาตัวรอดในสถานการณ์ที่คับขันได้ง่ายมากขึ้น ข่าวเกมมือถือใหม่ และมีทักษะในการดำเนินชีวิตที่หาซื้อไม่ได้แน่นอน โดยการฝึกไหวพริบใน ที่นี่ สามารถฝึกผ่านเกม 3 เกม ต่อไปนี้ได้เลย 

เกมเกมฝึกไหวพริบ
  1. Block Hexa Puzzle หรือ เกมที่หลายคนจะเรียกว่า เกมตัวต่อปริศนา ซึ่งในเกมจะมีตัวต่อขึ้นมาด้วยความเร็วประมาณหนึ่ง และจะเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อย ๆ ตามระดับความยากของเกม ทุกคนก็ต้องจัดเรียงตัวต่อที่ดีเดียวกันให้ได้ตามแนวนอนยาวทั้งแถบ และแถบนั้นจะหายไป ทำเรื่อย ๆ ห้ามให้ตัวต่อเต็มหน้าจอ ก็จะชนะได้ทันทีเลย 
  2. Brain Dots หรือ เกมที่หลายคนเรียนว่า ฝึกสมองลับ ๆ นั้น เป็นกมที่มีภาพมาให้ เป็นภาพขาวดำ หลังจากนั้น ทุกคนก็ใช้มือของตนเองลากตามรอยขอบของเส้นภาพนั้น ให้รูปภาพมีสีสัน และสำเร็จออกมาจนเห็นว่าเป็นภาพอะไรที่ชัดเจนนั้นเอง ซึ่ง เกมฝึกไหวพริบ นี้ จะช่วยให้ทุกคนเป็นคนที่ชั่งสังเกตด้วย 
  3. Flow Free หรือ เกมที่หลายคนเรียกว่า ลากเส้น นั้นเอง ในเกมก็จะให้ทุกคนลากเส้นต่อจุดสีที่เหมือนกัน ซึ่งความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจมันอยู่ที่การลากห้ามลากให้เส้นทับกันนั้นเอง 

วิธีการเล่น 5 ขั้นตอน ของ เกมฝึกไหวพริบ ออนไลน์ ฟรี

จากการอธิบายการเล่นเกมที่พัฒนาไหวพริบได้ในระบบออนไลน์ หากไม่ต้องการเสียเงิน และเสียเวลาในการดาวน์โหลด จริง ๆ มี 5 ขั้นตอนการเล่น ต่อไปนี้ 

  1. ค้นหาเกมที่ฝึกไหวพริบในรูปแบบที่ตนเองไต้องการใน google 
  2. คลิกเข้าไปที่หน้าของเกมที่ต้องการเลย
  3. ข้ามการดาวน์โหลดเกมไป 
  4. หลังจากนั้นให้กดที่จุดเริ่มเกม 
  5. เล่นได้ทันทีเลย จะเล่นแพ้ ก็สามารถเริ่มได้ใหม่ 

ซึ่งการเล่น เกมฝึกไหวพริบ ทุกคนสามารถเลือกเองได้ 100% และมีรูปแบบการเล่นที่ไม่จำเจ ดังนั้นมาเปลี่ยนการพัฒนาตนเองให้สนุกสนานกันเลย