ดาหน้าเหล่าอสูรถลายเทพเจ้าด้วยพลังสุดโหดเหี้ยมภายในเกม Shadow Warrior 3

ดาหน้าเหล่าอสูรถลายเทพเจ้าด้วยพลังสุดโหดเหี้ยมภายในเกม Shadow Warrior 3

เกมเมอร์ที่ต้องการเปิดประสบการณ์กับตัวเกมใหม่ที่จะมาทำให้ทุกท่านตื่นเต้นกว่าที่เคย Shadow Warrior 3 ก็อาจเป็นตัวเกมที่จะมาเติมเต็มความมันส์เกินปรอท ข่าวเกมมือถือใหม่ ให้ชาวเกมเมอร์ทุกท่านเองด้วยเกมสไตล์ FPS Shooting ที่จะทำให้ท่านได้เข้าไปดื่มด่ำกับการเดินหน้าซัดแหลกบรรดาปีศาจได้อย่างยอดเยี่ยม

Shadow Warrior 3

แต่ในทางกลับกันก็อาจจะไม่ค่อยตอบโจทย์มากนักกับท่านที่มีอาการ Motion Sickness ว่ากันที่เนื้อเรื่องของตัวเกมกันบ้างซึ่งท่านจะได้มาสวมบทบาทเป็น Lo Wang อดีตนักฆ่าระดับพระกาฬที่วางมือได้ไม่ทันไรก็ต้องไปปะทะกับแก็งค์ยากูซ่าที่เป็นอริมาก่อน

จนความวุ่นวายทวีคูณสูงทำให้เทพเจ้าชาโดว์เรียล์มไม่พอใจส่งอสูรมาตามล่าเขา มีเพียงสิ่งเดียวที่จะทำให้ความอลวลจบสิ้นลงได้ก็คือการตามหาพลังจากมังกรโบราณในดินแดนที่ไม่มีอยู่บนแผนที่ที่จะช่วยสยบเหตุร้ายแรงในคราวนี้ได้ 

ตื่นตาตื่นใจไปกับกราฟฟิกและระบบการเล่นที่น่าสนใจของ Shadow Warrior 3

Gameplay 

พลังงานท่จะมาช่วยขับเคลื่อนความน่าสนใจให้ตัวเกม Shadow Warrior 3 มากกว่าเดิม เห็นทีจะเป็น Gameplay ที่เป็นผลงานมาจากสองค่ายยักษ์ใหญ่ Devolver Digital and Flying Wild Hog ที่หันมาร่วมมือกันให้กำเนิดตัวเกมนี้ เริ่มกันที่การควบคุมจะให้ความเป็นอิสระในการเคลื่อนไหวของตัวละครในลักษณะของ Free Running ที่ผู้เล่นจะสามารถไต่กำแพงหรือใช้ Grappling Hook

ที่เปรียบเสมือนเชือกบวกตะขอเกี่ยวเพื่อโจมตีจากที่สูงจะทำให้การโจมตีในรูปแบบของ Push to Kill ได้ง่ายยิ่งขึ้น จุดเด่นที่จะทำให้การต่อสู้มีความท้าทายยิ่งกว่าเดิมคือการผสมผสานระหว่างสองอาวุธได้แก่ ดาบ กับ ปืน ที่จะเป็นการคอมโบของสองระยะที่สมบูรณ์แบบทำให้การต่อสู้ดูมีความหลากหลายไม่น่าเบื่อเลย

เมื่อผู้เล่นสามารถที่จะโจมตีมาได้สักพักหนึ่งแล้วจะสังเกตได้จากเกจพลังบริเวณหน้าจอหลังตากที่เกจเต็มแล้วจะใช้สกิลในการโจมตีหนักได้อีกด้วย ในส่วนของอาวุธผู้เล่นจะปลดล็อคดาบกับปืนที่มีลักษณะการโจมตีพร้อมอัพสกิลที่แตกต่างกันเพิ่มท่าทางการโจมตีที่แปลกใหม่ได้เรื่อย ๆ 

Shadow Warrior 3

Graphics Shadow Warrior 3 ถือว่าเป็นตัวเกมที่แสดงความโดดเด่นของตนเองได้ไม่ซ้ำกับเกมอื่น ๆ เลยในรูปแบบของเกมแนว FPS Shooting ให้ตัวของผู้เล่นรู้สึกถึงความแตกต่าง ต่อกันที่กราฟฟิกของเกมที่มีความสมจริงอยู่ประมาณหนึ่งตามมาด้วยบรรยากาศภายในเกมที่จะชวนให้ผู้เล่นได้ตื่นตัวอยู่เสมอ

อีกสิ่งที่ถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่แพ้กันก็จะเป็นเอฟเฟคที่ให้แสงสีสุดไซไฟแต่งเติมมาพร้อมความดุดันของการปะทะที่จะเพิ่มความมันส์ให้สูงขึ้นมากเลยทีเดียว สำหรับตัวเกมนี้เองได้เปิดวางจำหน่ายแล้วทั้งบน Pc และ Console