เกมออฟไลน์ ที่เป็นเกมสำหรับดาวน์โหลดมาเล่นบนมือถือ

เกมออฟไลน์ ที่เป็นเกมสำหรับดาวน์โหลดมาเล่นบนมือถือ

สำหรับวันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมออฟไลน์ ที่ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันบนมือถือได้ เป็นเกมส์ฟรีที่ไม่ต้องเสียเงิน และไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการเล่น ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งทำให้เป็นเกมประเภทที่เหมาะสำหรับการใช้เล่นเพื่อคลายเครียด เล่นเพื่อความสนุก ฆ่าเวลา ซึ่งก็ถือได้ว่าเกมที่เรานำมาแนะนำนั้น ตอบโจทย์ท่านได้อย่างแน่นอน จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันเลย 

เกมออฟไลน์

3 เกมออฟไลน์ น่าเล่นนมือถือฟรีๆ 

1.Sky Force Reloaded สำหรับเกมออฟไลน์เกมนี้ ก็เป็นเกมแนวต่อสู้อากาศยาน ท่านจะได้ท่องออกไปในโลกของอวกาศ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ฟรีๆ และสามารถเล่นในรูปแบบออฟไลน์ได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมมายาวนาน มีผู้เล่นจำนวนมากที่ดาวน์โหลดมาเล่นกัน และเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล มีคำแนะนำต่างๆมากมาย เกี่ยวกับเกมเกมนี้ ทำให้ท่านที่โหลดไปเล่นไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน โดยที่ท่านเองจะได้ผจญภัยในแต่ละด่าน ที่ถือได้ว่ามีความสนุกและความท้าทายซ่อนอยู่มากมาย

2.Grand Mountain Adventure – Snowboard Premiere ตัวนี้ก็มาในรูปแบบของเกม Open World แต่ก็ไม่ได้จะมีความต้องการพื้นที่จัดเก็บมาก ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาได้ฟรี และพื้นที่ของตัวเกมนั้นก็ไม่ได้จะจำเป็นต้องใช้เยอะ รูปแบบของการเล่นก็คือการที่เราจะรับบทเป็นนักสกีหิมะ และก็เริ่มต้นจากการอยู่บนยอดเขาจากนั้นก็ลงเขาผ่านด่านจนถึงเส้นชัย โดยจะมีอุปสรรคต่างๆขัดขวางมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของพายุหิมะ โขดหินต่างๆ ซึ่งสนุกมากๆเกมนี้ 

เกมออฟไลน์

3.Zooba – Zoo Battle Royale Games สำหรับเกมนี้เป็นเกมในรูปแบบ Battle royale เอาตัวรอด แต่มาในระบบออฟไลน์ ซึ่งก็สนุกไปอีกแบบ ถือว่าเป็นเกมแนวสไตล์น่ารักๆ ที่เราจะได้เล่นกับเหล่า NPC ซึ่งไม่ใช่งานง่ายอย่างแน่นอนที่เราจะผ่านไปได้ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมที่มีทั้งระบบออฟไลน์ และระบบออนไลน์ ซึ่งมันเป็นข้อดีของคนที่ชอบเล่นทั้งสองระบบ