เกม ช่วยให้เราคลายเครียด เล่นกันได้เมื่อไหร่ก็สนุกสนานไปด้วยกัน 

เกม ช่วยให้เราคลายเครียด เล่นกันได้เมื่อไหร่ก็สนุกสนานไปด้วยกัน 

หากจะพูดถึงการเล่น เกม เราก็เชื่อเลยว่าเกมเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราควรเลือกเพื่อที่จะทำเป็นการคลายเครียด การเล่นเกมมีหลากหลายรูปแบบแล้วก็มีหลากหลายวิธี ข่าวเกมมือถือใหม่ วันนี้มีการพัฒนาในระบบของเกมให้เรานั้นสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบมากมาย วิธีการเลือกเกมก็อยู่ที่เพื่อนๆชอบการเล่นเกมแบบไหน

เกม

หลายๆเกมมันก็อาจจะเป็นเกมที่ตรงตามใจเพื่อนๆ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำเกมช่วยให้เราคลายเครีด เล่นกันได้เมื่อไหร่ก็สนุกสนานไปด้วยกัน เอาที่คิดว่าชอบจะได้เล่นได้ยาว ๆ ถือว่าแก้เบื่อในวันนี้เหงา ๆ 

แนะนำ เกม ที่ช่วยคลายเครียดได้ดี เล่นไปเพลิน ๆ 

เกมคลายเครียดในเกมแรก ก็คือเกม Hotel Hideaway เป็นเกมที่มาพร้อมกับระบบการเล่นแบบออนไลน์ เพราะฉะนั้นเคมีจะทำให้เราเจอเพื่อนใหม่ๆด้วย รูปแบบการเล่นเกมก็เหมือนกับว่าเราพยายามที่จะสร้างคาแรคเตอร์หรือว่าสร้างสไตล์ที่มันเป็นรูปแบบของตัวเราเอง มีห้องให้แต่ง มีเรื่องของการแต่งตัว แถมยังมีการอัพเลเวลแล้วก็มีเรื่องของการ เล่นเกมที่มันไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆ คล้ายๆกับการเล่นเกมเดอะซิม

เกมคลายเครียดเกมต่อมาที่จะมาแนะนำก็คือ Hidden my game by mom เป็นอีกรูปแบบเกมที่ค่อนข้างที่จะสนุกมากเลย เหมือนเรากำลังรับบทเป็นลูก ที่แม่เอาเครื่องเล่นเกมของเราไปซ่อน เพราะฉะนั้นเราต้องทำภารกิจคือการหาเครื่องเล่นเกมของเราในบ้าน แม่ก็จะเอาไปซ่อนไว้ตามจุดต่างๆ หากว่าแม่จับได้ว่าเรากำลังตามหาเกมของเราอยู่ เกมที่กำลังเล่นก็จะ Over ทันที เป็นอีกหนึ่งการเล่นเกมที่มันตลก เรียกเสียงหัวเราะได้ดีแน่นอน

เกม

เกมคลายเครียดสุดท้าย ก็คือ Antistress – Relaxing games เกมที่เราแค่มองเห็นรู้เลยว่ามันถูกสร้างมาเพื่อการคลายเครียดโดยเฉพาะ ก็คือ ในเกมจะมีของให้เราเลือก แล้วก็จะมีกิมมิคของมัน ในสิ่งที่เราเลือกแต่ละอย่างให้เราถ่าย ซึ่งหากว่าเราเล่นไปนานๆมันก็จะมีของเพิ่มขึ้นเรื่อยๆให้เรานั้นสามารถที่จะเล่นไปเรื่อยๆได้มันก็แก้เบื่อได้อีกวิธีนึง