แนะนำ เกมตะลุยอวกาศ บนเครื่อง พีซี ที่น่าเล่นตลอดกาล

แนะนำ เกมตะลุยอวกาศ บนเครื่อง พีซี ที่น่าเล่นตลอดกาล

เกมตะลุยอวกาศ อีก 1 แนวเกมที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมของคอเกมมาทุกยุคทุกสมัย ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มจินตนาการของเราได้เป็นอย่างดี ข่าวเกมมือถือใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบในการเล่นเกมที่ทำให้ได้รับความสนุกและได้นำเอาจินตนาการที่จะได้ไปท่องโลกอวกาศซึ่งอาจจะทำได้ยากไกลเกินจากความเป็นจริง แต่มันสามารถทำได้ด้วยการเล่นเกมซึ่งถือได้ว่าทุกวันนี้ก็ยิ่งมีการพัฒนาตัวเกมแนวนี้ให้ออกมาสมจริงมากยิ่งขึ้น และจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลยครับ 

เกมตะลุยอวกาศ

3 เกมตะลุยอวกาศ บนเครื่อง พีซี ที่น่าเล่นตลอดกาล 

1.Lunar Flight สำหรับเกมแนวตะลุยอวกาศเกมนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องโลกอวกาศและศึกษาเกี่ยวกับเรื่องดวงดาวมาโดยเฉพาะ โดยเราจะต้องทำหน้าที่ควบคุมยานอวกาศให้ลงจอดบนพื้นผิวดาว ซึ่งเหมือนกับเราสวมบทบาทของนักบินอวกาศที่มีความสมจริงสมจังมาก ทุกๆอย่างในเกมนั้นทำออกมาได้ตรงตามความเป็นจริงซึ่งจะทำให้เราได้สัมผัสกับการเล่นที่สมจริง 

2.Space Engineers สำหรับเกมนี้ก็นำเอาความสนุกของการตะลุยอวกาศและการสร้างฐานทัพที่เหมือนกับเกมสร้างบ้าน มาผสมกันได้อย่างลงตัว โดยหน้าที่ของเราก็คือการท่องไปในอวกาศและหาทรัพยากรต่างๆเพื่อมาสร้างเป็นยานลำใหม่ เป็นที่อยู่อาศัยของเรา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถเล่นในระบบออนไลน์กับเพื่อนได้ เพื่อช่วยกันสร้างฐานทัพให้ดี 

เกมตะลุยอวกาศ

3.Eve Online สำหรับเกมนี้ก็จะเป็นเกมแนวตะลุยอวกาศที่เล่นในระบบออนไลน์ซึ่งเหมือนกับเกม Open World ที่จะสามารถท่องโลกไปไหนต่อไหนได้เป็นการสำรวจ อวกาศหาทรัพยากรและเล่นกับเพื่อนๆได้และยังมีการได้พบกับเพื่อนๆที่เล่นกันในโลกออนไลน์พร้อมกันกับเราได้อีกด้วย ซึ่งการเล่นของเกมส์นี้ก็ต้องบอกว่าทำออกมาได้อย่างสมจริง ทำให้จินตนาการของผู้เล่นนั้นได้สัมผัสกับมันอย่างเต็มที่ ด้วยรูปแบบของความสนุกที่มีอีกมากมายให้กับผู้เล่นได้สัมผัสอีกด้วย ซึ่งมันเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง