เกม Dark Souls กับการตายซ้ำตายซ้อน ที่เล่นยากที่สุดในปัจจุบัน

เกม Dark Souls กับการตายซ้ำตายซ้อน ที่เล่นยากที่สุดในปัจจุบัน

หากพูดถึงเกมที่เล่นยากที่สุดนั้นก็คงไม่ใช่ เกม Dark Souls หรอกครับ แต่หากถามว่าเกมไหนเล่นยากที่สุด แล้วยังแฟร์ๆกับผู้เล่นด้วยก็คงต้องยกให้เกมนี้เลยครับ Dark Soulsหรือ Demon’s Souls สำหรับเกม Dark Soulsนี้ คือเกมแนว Action RPG Openworld ซึ่งเกมนี้เปิดตัวครั้งแรกมาในรูปแบบของเกม Ps3 หรือ PlayStation3 เมื่อปี 2009 โดยจุดเด่นของเกมนี้คือเนื้อเรื่องนี่มีความดาร์คตามชื่อเกมเลยครับ และเป็นเกมที่ผู้เล่นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นเกมที่เล่นยากที่สุดในโลก แต่นี่แหละครับคือจุดขายของเกมนี้

เกม Dark Souls เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร

เกม Dark Souls

ในปัจจุบันนี้เกม Dark Soulsได้เดินมาถึงภาคที่ 3แล้ว ซึ่งหากใครที่เล่นเกมนี้จนจบ ต้องบอกเลยว่า “ตายและเกิดใหม่ เป็นพันๆรอบย่างแน่นอน” แต่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายสุดโหดในการเล่นเกมนี้ ที่ผู้เล่นทุกคนต่างรู้ดี และสำหรับเกม Dark Souls นี้ยังมีเนื้อเรื่องที่สนุกและน่าค้นหาอีกด้วย

โดยตัวเกมจะเล่าเรื่องราวในยุคมืดในอดีตผ่านตัวละคร โดยมีเนื้อหาและเรื่องราวที่ง่ายๆไม่ได้ซับซ้อนอะไรนัก ส่วนจุดขายอีกอย่างของเกมDark Souls นี้ คือเหล่า “มอนสเตอร์” หรือสัตว์ประหลาดต่างๆ ที่ออกมาคอยขัดขวางให้เราต้องจัดการ แต่ละตัวมีความสวยงาม และน่ากลัวไปในตัว ซึ่งผมชอบกราฟิกในการต่อสู้เอามากๆครับ มันสวยงามและอลังการเอามากๆ

เกม Dark Souls

โดยแต่ละตัวนั้นบอกเลยว่าเก่งตั้งแต่ตัวแรกยันตัวสุดท้ายเลยครับ และเกม Dark Souls นั้นการรันดีคุณภาพตั้งแต่ ภาคแรกเลย ด้วยยอดขายถล่มทลาย จนทำให้มี Dark Souls2 และ Dark Souls3 ตามมาในปัจจุบัน  

สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกมDark Soulsนี้ ก็มีให้เล่นทั้งใน PC และ PS เลยนะครับ บอกเลยว่าเตรียมเอาน้ำลูบหัวกันได้เลย เพราะเกมนี้ไม่มีคำว่าง่าย ศัตรูที่เราต้องเจอนั้นโหดๆทั้งนั้นเลย เรียกได้ว่าโหด, ดิบ, เถื่อน เอาใจสายดาร์คแบบสุดๆไปเลย และใครที่จะเล่นเกมนี้ก็อย่าลืมอุดหนุนเกมของแท้กันด้วยนะครับ เพื่อที่ผู้พัฒนาเกมจะได้มีรายได้มาพัฒนาเกมใหม่ๆให้เราได้เล่นกันเยอะๆในอนาคต

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น “เกม Serious Sam 4″ เกม PC ออนไลน์สุดมันส์ที่ทุกคนรอคอย ได้อีกที่ utun.net