3 เกมออกใหม่ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2022 ที่คอเกมไม่ควรพลาด

3 เกมออกใหม่ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2022 ที่คอเกมไม่ควรพลาด

ในแต่ละปีทุกๆ เดือน ทางค่ายเกมก็มักจะแข่งกันผลิต เกมออกใหม่ ออกมาจำหน่าย แต่จะมีอยู่เดือนหนึ่ง ที่จะมีจำนวนเกมใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ซื้อเป็นจำนวนมาก ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งมันก็คือเดือนกุมภาพันธ์นั้นเอง ส่วนสาเหตุที่ว่าทำไมเดือนนี้ถึงมีเกมออกใหม่ให้เราได้เลือกเล่นเยอะนั้น ยังไม่สามารถหาคำตอบได้ ที่แน่ ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 เกม ออกใหม่ที่น่าเล่นอย่างมาก ประจำเดือนกุมภาพันธ์นี้ ว่าจะมีเกมอะไรกันบ้าง สนุกขนาดไหนต้องตามไปดูกันเลย

เกมออกใหม่

รายชื่อ เกมออกใหม่ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ที่คอเกมควรซื้อเป็นเจ้าของ

เกม Dying Light 2 : สำหรับคอเกมคนใด ที่ชื่นชอบแนวเกมเกี่ยวกับการฆ่าฟันซอมบี้ เราคอแนะนำเกมนี้เลย สำหรับเกมนี้บอกได้เลยว่าเล่นกันยาว ๆ เพราะต้องใช้ระยะเวลาในการเล่นอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 80  ชั่วโมงอย่างแน่นอน ตัวเกมจะเป็นการตะลุยผ่านด่านทำภารกิจฆ่าซอมบี้ มีอาวุธให้เราได้เลือกใช้ เพื่อฆ่าซอมบี้กันอย่างเมามันส์

เกม Sifu : นี้เป็นเกมแนวต่อสู้ ออกสไตล์อินดี้นอกกระแสหน่อย แต่ตัวเกมกลับได้รับความสนใจอย่างมาก เราจะได้รับบทเป็นนักต่อสู้ ที่จะต้องมีการฝึกวิทยายุทธให้แข็งแกร่ง แล้วจึงออกไปสู้กับวายร้ายต่าง ๆ ยิ่งเราชนะมากเท่าไร ฝีมือการต่อสู้ของเราก้จะแข้งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น หากเราสู้แพ้ติดต่อกันบ่อย ๆ เราก็จะมีอายุที่สั้นลง เสน่ห์ของเกมนี้ เราจะได้เรียนรู้พวกวิทยายุทธของจีน ที่เราเคยได้ดูจากภาพยนตร์จีน ไม่ว่าจะเป็นวิชาหมัดเมา , หมัดเหล็ก , หมัดมวยสัตว์ต่าง ๆ เป็นต้น

เกมออกใหม่

เกม CrossfireX : เป็นเกมแนวยิงฆ่าศัตรู แบบทำภารกิจ ผู้ผลิตเกมนี้เป็นบริษัทค่ายเกมดังจากประเทศเกาหลี เนื้อเรื่องของเกมจะเป็นการต่อสู้ของทหารรับจ้าง 2 ฝ่าย ได้แก่ฝ่าย Black List และฝ่ายGlobal Risk เราสามารถเลือกฝ่ายที่ต้องการจะเล่นได้ ตัวเกมสามารถเล่นพร้อมกันกับเพื่อนได้หลายคน หรืออยากจะเล่นคนเดียวก็ได้ ชอบแบบไหนก็เล่นแบบนั้น จุดเด่นของเกม จะอยู่ที่อาวุธในการยิงมีปืนให้เราได้เลือกใช้จำนวนมาก ภาพสวยสมจริง บอกเลยว่าเล่นมันส์ ปลดปล่อยความเครียดได้เป็นอย่างดี