แนะนำ เกมแนวกีฬา สำหรับคนชอบการเล่นกีฬา

แนะนำ เกมแนวกีฬา สำหรับคนชอบการเล่นกีฬา

เกมแนวกีฬา นั้นก็ครองใจคนรักการเล่นเกมมายาวนาน และวันนี้เราก็จะมาแนะนำเกมแนวกีฬาสำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬา ซึ่งมีหลากหลายประเภทเลยทีเดียว ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด เป็นอีกหนึ่งประเภทเกม ที่ถือได้ว่าถูกสร้างมาอย่างสม่ำเสมอและมีมาโดยตลอดตั้งแต่อดีตที่เป็นเครื่องเกมแนว 8 บิต

เกมแนวกีฬา

ซึ่งปัจจุบันนั้นก็มีรูปแบบของเกมออนไลน์ ซึ่งเกมที่กีฬาก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ และมันเป็นอีกหนึ่งเกมขายดีที่ผู้สร้างนั้นยังสร้างขึ้นมาแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก ในวันนี้จะมีเกมอะไรที่น่าสนใจ ที่เราอยากแนะนำให้ไปหามาเล่นกันนั้น ก็มาติดตามกันได้เลยครับ

3 เกมแนวกีฬา ที่อยากแนะนำให้หามาลอง

 1. Badminton League สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาแบดมินตันก็อยากแนะนำเกมแนวกีฬาแบดมินตันเกมนี้ ถือเป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่มีความสนุกและเล่นได้ง่าย ซึ่งเราจะสวมบทบาทเป็นนักกีฬาแบดมินตัน ที่เมื่อเล่นเก่งขึ้นก็จะก้าวขึ้นไปสู่การคว้าแชมป์ มันก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่จะช่วยเติมเต็มความฝันสำหรับคนที่รักในกีฬาแบดมินตัน แม้ว่าจะเล่นกีฬาในชีวิตจริงไม่เก่ง แต่การเล่นเกมอาจจะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในเกมได้

2. NBA LIVE Mobile Basketball เกมแข่งขันบาสเกตบอลบนโทรศัพท์มือถือ ที่บอกได้เลยว่าภาพสวยสมจริงเป็นอย่างมาก และรูปแบบการเล่นนั้นก็เล่นได้ง่าย สามารถเล่นในระบบออนไลน์กับเพื่อนๆคนอื่นๆ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่เหมาะสำหรับคนที่รักในการเล่นกีฬาบาสเกตบอลที่ต้องไม่พลาดเลยเด็ดขาด หาโหลดมาเล่นกันได้เลย

เกมแนวกีฬา

3. Madden NFL Football สำหรับเกมนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการรับชมการแข่งขันกีฬาอเมริกันฟุตบอล และจะทำให้ท่านได้สวมบทบาทเป็นนักกีฬาฟุตบอลอเมริกันฟุตบอล ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ไกลเกินความเป็นจริงที่เราจะสามารถเป็นได้ การเล่นเกมนั้นมันก็ทำให้เราได้สัมผัสกับอีก 1 ความฝันที่เราชื่นชอบได้ และเกมนี้ก็เหมาะกับคนที่ชื่นชอบกีฬาอเมริกันฟุตบอลเป็นอย่างยิ่ง