แนะนำ เกมบาสเก็ตบอล บนโทรศัพท์ iPhone โดยเฉพาะ

แนะนำ เกมบาสเก็ตบอล บนโทรศัพท์ iPhone โดยเฉพาะ

สำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์ iPhone อยู่และชอบเล่นเกมแนวกีฬา วันนี้เราจะมานำเสนอเกมบนโทรศัพท์ iPhone ในแนว เกมบาสเก็ตบอล ซึ่งท่านที่ใช้โทรศัพท์ระบบ ios ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย ซึ่งจะมีเกมอะไรที่เราอยากแนะนำบ้างนั้นก็มาดูกันจากบทความนี้ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด โดยแต่ละเกมที่เรานำมาแนะนำให้กับท่านนั้น ก็เป็นเกมที่มีคุณภาพ และถือได้ว่ามีชื่อเสียง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากคอเกม และคนที่ใช้โทรศัพท์ iPhone อยู่หากพร้อแล้วก็มาดูกันได้เลย

เกมบาสเก็ตบอล

3 เกมบาสเก็ตบอล เฉพาะโทรศัพท์ iPhone 

1.NBA Live สำหรับเกมบาสเก็ตบอลเกมนี้ก็มาจากผู้สร้าง EA Sports ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้สร้างเกมที่เรียกได้ว่าถนัดในแนวเกมกีฬาโดยเฉพาะ และสำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์ iPhone อยู่ และชื่นชอบการเล่นกีฬาบาสเกตบอลและอยากจะเล่นเกมบาสเกตบอลด้วยเกมนี้ ก็ต้องไม่พลาดเลยซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แบบสบายๆไม่มีปัญหา และแถมยังดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ฟรีอีกด้วย

2.basketball stars สำหรับเกมนี้ก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคอเกมบาสเก็ตบอล โดยดูจากรีวิวจำนวนมากในโลกโซเชียลมาให้เป็นอันดับต้นๆของเกมกีฬาบาสเกตบอลที่มีคุณภาพเยี่ยมบนมือถือ โดยรูปแบบของเกมก็เป็นการแข่งขันบาสเกตบอลแบบตามท้องถนน ซึ่งจะมีความสมจริงและทำให้คนที่เล่นบาสเก็ตบอลเป็นอยู่แล้ว ก็จะใช้ทักษะของท่านไปกับการเล่นเกม ซึ่งก็จะมีการนำเสนอรูปแบบของทักษะต่างๆจากการเล่นภายในเกม ซึ่งก็จะช่วยทำให้ตอบสนองความต้องการของคนเล่นเกมได้เป็นอย่างดี

เกมบาสเก็ตบอล

3.Head Basketball เกมบาสเกตบอลที่มีการผสมผสานการต่อสู้ด้วยรูปแบบเกมที่น่าสนใจ นอกจากเราจะได้เล่นกีฬาบาสในเกมแล้ว ก็ยังต้องมีการเอาตัวรอดภายในเกม ซึ่งตัวละครต่างๆนั้นก็มีให้เลือกมากมาย และเกมก็สามารถเล่นในระบบออนไลน์กับเพื่อนๆ ของเราในโลกออนไลน์ได้ บาคาร่าออนไลน์ ชวนเพื่อนมาเล่นกันได้ และมีให้ท่านได้เล่นกันในโทรศัพท์ iPhone อีกหนึ่งเกมที่เล่นได้ง่าย และไม่สร้างความเครียดให้กับผู้เล่นอย่างแน่นอน