รวมเกมกีฬาน่าเล่นบนเครื่อง PS5 

รวมเกมกีฬาน่าเล่นบนเครื่อง PS5 

แม้ว่าปัจจุบันเครื่องเกมส์ PS5 จะถูกวางจำหน่ายออกมาแล้ว แต่ก็ต้องบอกว่าการจะหาซื้อเครื่องเกมมาครอบครองนั้น เป็นเรื่องที่ยากมาก ส่งผลทำให้เครื่องเกมส์ ps5 นั้นยังขาดตลาดอยู่มาก ข่าวเกมมือถือใหม่ ดังนั้นคนที่มีเครื่องเกมส์ PS4 อยู่ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะมันยังมีเกมที่ถูกสร้างออกมามากมายเหมือนเดิม และ วันนี้เราจะมาแนะนำเกมกีฬา เกมประเภทหนึ่งที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งมายาวนาน จะมีเกมอะไรน่าเล่นบนเครื่องเกมส์ PS4 บ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย

PS5

3 เกมกีฬาน่าเล่นบนเครื่อง PS5

1.Tour de France 2021 สำหรับคนที่รักในการปั่นจักรยาน และก็ยังติดลมต้องการมาลงในเกมต่อ การที่เล่นเกมก็จึงต้องหาเกมปั่นจักรยานมาเล่น และ เกมกีฬาประเภทปั่นจักรยานเกมนี้ ก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้อย่างสมจริง และก็ใช้รูปแบบของการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ อย่าง Tour de France มาเป็นตีมหลักของเกม ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถเล่นเกมนี้ไปพร้อมกับความฝันในการเข้าแข่งขันการปั่นจักรยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกรายการนี้ได้

2. Tennis World Tour 2 เกมกีฬาสำหรับคนที่รักกีฬาเทนนิส โดยมีรูปแบบของการเล่นที่ทำออกมาได้อย่างสมจริง สามารถสวมบทบาทเป็นนักกีฬาเทนนิสระดับโลกได้ หรือแม้กระทั่งการที่เราจะสร้างตัวละครในเกมให้ออกมาเป็นตัวละครของเราเอง เพื่อเข้าไปแข่งขันกับบรรดานักเทนนิสระดับโลกก็สามารถทำได้ เป็นอีกหนึ่งเกมกีฬาเทนนิสที่สนุกเป็นอย่างยิ่ง และถือได้ว่ามีการแข่งขันกับผู้เล่นในโลกออนไลน์คนอื่นๆได้อีกด้วย

PS5

3.  NBA 2K Playgrounds 2 เกมกีฬาบาสเก็ตบอลที่ได้ใช้ตัวละครน่ารัก ทำออกมาให้เหมาะสมกับผู้เล่น ตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ นอกจากความสนุกในการเล่นแล้ว ก็ยังได้เรื่องของความฮาอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน สามารถทำการเล่นออนไลน์ไปกับเพื่อนๆในโลกออนไลน์ของเราได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมบาสเก็ตบอลที่สนุก และรับประกันถึงเสียงหัวเราะและความสนุกที่ท่านจะได้รับไปอย่างแน่นอน