เกมราคาถูก บนเครื่องคอมพิวเตอร์ พีซี มีเงินหลักร้อยก็สนุกได้แล้ว

เกมราคาถูก บนเครื่องคอมพิวเตอร์ พีซี มีเงินหลักร้อยก็สนุกได้แล้ว

ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมแต่ไม่ได้จริงจังมาก วันนี้เราจะมาแนะนำ เกมราคาถูก บนเครื่องคอมพิวเตอร์ พีซี ที่มีเงินเพียงหลักร้อยก็สามารถซื้อเกมมาเล่นกันได้ เป็นเกมอีกประเภทที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมแต่อาจจะไม่ได้จริงจังจนถึงขั้นต้องซื้อเกมราคาแพงมาเล่น ข่าวเกมมือถือใหม่ การที่เสียเงินหลักร้อยเพื่อให้ได้เกมมาเล่นเพื่อคลายเครียดและเป็นเกมคุณภาพดีนั้น มันก็อาจจะเพียงพอสำหรับหลายๆคนแล้ว จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

เกมราคาถูก

3 เกมราคาถูก มีเงินหลักร้อยก็ซื้อมาเล่นได้ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ พีซี

1. Technobabylon เกมเหนือจินตนาการเกมนี้ที่มีรูปแบบของการผจญภัยในโลกอนาคต ในยุคของ cyberpunk ที่มีการควบคุมทุกอย่างโดยหุ่นยนต์ AI สิ่งที่เราจะต้องเข้าไปเผชิญกับการต่อสู้เพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับการวิวัฒนาการที่ผิดเพี้ยนของบรรดาหุ่นยนต์ AI สิ่งที่เราต้องทำคือหาคำตอบกับปริศนาต่างๆที่เกี่ยวกับการฆาตกรรมที่มันได้เกิดขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งเกมราคาถูกโดยปัจจุบันนั้นมีราคาอยู่แค่ 315 บาทเท่านั้น

2. What Remains of Edith Finch เกมส์ปริศนาหาคำตอบเรื่องราวของตระกูล Finch ที่พวกเขานั้นได้ตายลงไปอย่างมีเงื่อนงำ โดยหน้าที่ของเราในเกมก็คือการสืบสวนค้นหาปะติดปะต่อเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับเรื่องที่เป็นของตระกูลนี้ เพื่อหาสาเหตุของการฆาตกรรมที่เกิดขึ้น และเราต้องหาคำตอบออกมาให้เจอ เกมนี้ก็มีราคาเพียงแค่ 369 บาท เท่านั้นในปัจจุบัน ใครที่ชื่นชอบเกมแนวเนื้อเรื่องน่าติดตาม ต้องไม่พลาดโดยเด็ดขาดกับเกมนี้

เกมราคาถูก

3. Half-Life 2 เกมสุดฮิตในอดีต ต้นฉบับของเกมแนว fps ที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจ เกี่ยวกับการต่อสู้ในโลกอนาคตด้วยอาวุธต่างๆที่ถูกสร้างมาให้เราได้ศึกษาวิธีการใช้งาน และนำมาใช้งานด้วยความคิดเกี่ยวกับจุดประสงค์ของอาวุธที่แตกต่างว่ามันควรจะใช้งานอย่างไร ถือได้ว่าเป็นเกมอมตะที่ปัจจุบันนั้นยังคงมีคนนิยมเล่นกันเป็นจำนวนมาก โดยที่ราคาเกมราคาถูกลงไปมาก โดยมีราคาอยู่แค่เพียง 189 บาท เท่านั้น