เกมสายหลอน ที่เหมาะกับคนจิตแข็งแต่เล่นแล้วสนุกจนหยุดไม่ได้

เกมสายหลอน ที่เหมาะกับคนจิตแข็งแต่เล่นแล้วสนุกจนหยุดไม่ได้

สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมที่ออกแนวหลอนๆ วันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมสายหลอน ที่เหมาะกับคนจิตแข็ง แต่ก็ต้องบอกว่ายิ่งเล่นแล้วก็ยิ่งเพลิดเพลิน ยิ่งเล่นแล้วยิ่งสนุก ข่าวเกมมือถือใหม่ หากคุณเป็นคนที่ชอบความน่ากลัวและความน่าตื่นเต้น เกมที่เราจะเอามาแนะนำกว่านี้ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเกมที่จะทำให้คุณได้รับสิ่งที่คุณต้องการแน่นอน ด้วยเกมสายหลอนที่รับประกันความหลอน ยิ่งเล่นยิ่งหลอน จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย 

เกมสายหลอน

3 เกมสายหลอน ที่ยิงเล่นก็ยิ่งน่าติดตามแม้จะชวนขนลุก

1.Five Nights at Freddy’s เกมสายหลอนเกมนี้หน้าปกอาจจะดูน่ารักด้วยรูปตุ๊กตาหมี แต่มันไม่ใช่อย่างที่หลายๆคนคิด เมื่อเกมนี้เป็นเกมที่น่ากลัวอีกหนึ่งเกม ใครที่ชื่นชอบความน่าตื่นเต้นนั้นต้องไม่พลาด โดยเราจะรับบทบาทเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยที่จะต้องเฝ้าสังเกตตุ๊กตาหมีไม่ให้ขยับเคลื่อนที่เข้ามาใกล้ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ต้องใช้ความสังเกตและห้ามเผลอเด็ดขาด ใครที่ชอบเกมสนุกๆน่าติดตามและน่ากลัวต้องไม่พลาดกับเกมนี้

2. OUTLAST สำหรับเกมนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นเกมที่สั่นประสาทเป็นอย่างยิ่งเมื่อใช้ พื้นหลังของตัวเกมเป็นโรงพยาบาลจิตเวชในช่วงเวลากลางคืน ที่ก็ต้องบอกว่ามันเป็นช่วงเวลาแห่งความน่ากลัว แค่บรรยากาศของเกมนั้นก็พาหลอนชวนเลิกเล่นกันแล้ว และยิ่งเนื้อเรื่องที่เราจะต้องจำเป็นทำหน้าที่นักข่าวในการสืบหาความจริงทำข่าวเกี่ยวกับโรงพยาบาลแห่งนี้ มันก็ยิ่งทำให้ทุกอย่างนั้นวางพรอตมาเหมือนกับหนังประเภทสยองขวัญสั่นประสาทเลยทีเดียว

เกมสายหลอน

3. Left 4 Dead 2 สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมสายหลอนแนวซอมบี้ ที่ทุกคนน่าจะพอเตรียมตัวเตรียมใจกันได้ถูก เพราะมันก็เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งกับเกมที่เกี่ยวกับการต่อสู้กับซอมบี้ ซึ่งถือได้ว่าเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณจะได้รับความเพลิดเพลิน ความสนุก และความหลอนในการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้