แนะนำ เกมสเปคต่ำ บนเครื่อง พีซี ไม่เปลืองพื้นที่แถมสนุก

แนะนำ เกมสเปคต่ำ บนเครื่อง พีซี ไม่เปลืองพื้นที่แถมสนุก

สำหรับที่ชื่นชอบการเล่นเกมเพื่อผ่อนคลาย ไม่ได้เล่นแบบจริงจังเอาเป็นเอาตาย วันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมสเปคต่ำ บนเครื่อง พีซี ที่จะช่วยทำให้คุณไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ ข่าวเกมมือถือใหม่ และยังเล่นได้สนุกอีกด้วย เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการคลายเครียด ที่การเล่นเกมนั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้คนผ่อนคลาย มีความสนุก และ สำหรับเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลยครับ

เกมสเปคต่ำ

3 เกมสเปคต่ำ บนเครื่อง พีซี ที่อยากแนะนำ

1.Don’t Starve: Reign of Giants สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมแนวผจญภัยที่มาในรูปแบบของความน่ากลัวผสมผสานความลงตัวด้วยรูปแบบเกมเป็นเกมแนวที่จะต้องรักษาชีวิตตัวเองไม่ให้มีความหิวหรือต้องไม่เผชิญกับความมืด ซึ่งจะทำให้เรานั้นตายได้ ด้วยเป็นรูปแบบของการเล่นเอาตัวรอดที่เราจะต้องวางแผนการเล่นให้ดีๆไปพร้อมกับการผจญภัยเปิดโลก ด้วยรูปแบบของ Open World ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่เปลืองพื้นที่ด้วยการใช้แรมเพียง 1 GB เท่านั้น

2.Valkyria Chronicles รูปแบบของเกมสงครามที่อาจจะดูแล้วน่ากลัว แต่ที่จริงไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดด้วยการนำเสนอด้วยสไตล์ของการ์ตูนญี่ปุ่น ที่จะช่วยทำให้ทุกอย่างดูซอฟลงไปและน่าติดตาม อีกทั้งเนื้อเรื่องนั้นก็เป็นความแปลกใหม่ที่จะพาทุกคนย้อนไปในยุคสงครามด้วยกันการนำสนอการต่อสู้ที่แย่งชิงแร่ธาตุ เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีสเปคต่ำ โดยใช้พื้นที่คอมพิวเตอร์ของท่านเพียง 2 GB เท่านั้น

เกมสเปคต่ำ

3.Layers of Fear สำหรับเกมสเปคต่ำเกมนี้ ก็ออกมาในแนวทางโทนมืดและมีความหลอนอยู่พอสมควร แต่ก็ด้วยภาพกราฟิกที่มีความสวยงาม และทำให้เกมที่น่ากลัวนั้นกลายเป็นความน่าหลงไหลพร้อมกับน่าติดตาม ที่ต้องออกค้นหาปริศนาต่างๆที่เกิดขึ้น ส่งผลทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นเป็นอย่างมาก โดยความจุของพื้นที่จัดเก็บนั้นก็ใช้เพียงแค่ 4 GB เท่านั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะช่วยทำให้ท่านนั้นได้สนุกไปพร้อมกับได้ใช้ความคิดไปในตัว