แนะนำ เกมปลูกผัก สายชิลเล่นเพลิน ๆ จนลืมเวลา

แนะนำ เกมปลูกผัก สายชิลเล่นเพลิน ๆ จนลืมเวลา

สำหรับใครที่มีเวลาว่างเยอะ หรืออยากจะเล่นเกมที่สามารถคลายเครียด และสามารถเล่นได้เพลิน ๆ จนลืมเวลาไปเลย อีกทั้งรูปแบบของเกมก็สามารถเล่นได้เรื่อย ๆ แบบไม่มีที่สิ้นสุด ข่าวเกมมือถือใหม่ ซึ่งในบทความนี้ก็เป็นการแนะนำ เกมปลูกผัก ที่สามารถหาเล่นผ่านมือถือ และยังสามารถเล่นได้ตลอดวัน ตลอดคืน ซึ่งเกมที่อยากจะแนะนำก็มีดังต่อไปนี้

เกมปลูกผัก

3 เกมปลูกผัก น่าเล่น คลายเครียดแบบเพลิน ๆ

  • Stardew valley จัดว่าเป็นเกมสุดฮิตที่นิยมเล่นทั้งใน PC และมือถือ ซึ่งบอกเลยว่าในเกมก็มีการอัพเดท Path ให้เราเล่น และสัมผัสกับเรื่องราวภายในเกมได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เสน่ห์ของเกมนี้ คือ การสวมเป็นตัวละคร และเข้าไปจีบตัวละครอื่น ๆ ภายในเกม ขณะเดียวกันก็ต้องทำการปลูกผัก ทำฟาร์ม ขุดแร่ และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะเป็นทั้งเควส หรือสามารถเห็นเรื่องราวของเกม ๆ นั้นได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง ที่หากใครได้ลองเล่นแล้ว ต้องลืมเวลาอย่างแน่นอน
  • Township จัดว่าเป็นเกมที่เรียกว่าเป็นเกมสร้างเมืองจะเป็นการดีกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการจะขยายเมืองได้ ก็จะต้องมีการปลูกผัก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเกมนั่นเอง และเมื่อปลูกผักเป็นอันเรียบร้อย ก็จะต้องนำผักเหล่านี้ไปแปรรูปเป็นไอเท็มอื่น ๆ ที่สามารถนำไปขาย หรือทำเควสต่าง ๆ และสามารถขยายเมืองให้ใหญ่ยิ่งขึ้น ซึ่งในนี้ก็จะมีเกมที่ช่วยทำให้ได้รางวัล และขยายเมืองได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งก็เป็นอีกเกมที่ค่อยเป็น ค่อยไป แต่เล่นทีก็ติดยาวจนยากที่จะเลิก
เกมปลูกผัก
  • TownTale จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกม ที่เน้นเรื่องการปลูกผัก และการทำฟาร์ม ก่อนนำวัตถุดิบเหล่านั้นไปแปรรูปเป็นสิ่งต่าง ๆ เพื่อสร้างรายได้ แค่นั้นไม่พอตัวเกมยังมีซิกเนเจอร์ที่โดดเด่น นั่นก็คือ ตัวละครที่เล่นสามารถแต่งตัวให้สวยได้ตามที่ต้องการ เพราะตัวภาพของเกมนี้บอกเลยว่าน่ารัก สดใส แบ๊วแบบสุด ๆ จึงจะสามารถทำให้เล่นเพลิน ๆ ได้แบบไม่ยาก และเล่นจนลืมเวลาอย่างแน่นอน