แนะนำ “เกมมือถือมาใหม่” กับกราฟฟิกสุดเจ๋งเปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้

แนะนำ “เกมมือถือมาใหม่” กับกราฟฟิกสุดเจ๋งเปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้

เกมมือถือ ถือว่าเป็นรูปแบบการเล่นเกมยอดนิยมไม่แพ้เกมPC เลยแม้แต่น้อย ซึ่งเกมมือถือก็ได้ถูกพัฒนาและผลิตกันขึ้นมาใหม่ในทุก ๆ วัน และสำหรับบทความนี้ทางเราได้นำ 3 เกมมือถือมาใหม่ ที่น่าเล่น น่าสนใจ ที่มาพร้อมภาพกราฟฟิกสุดเจ๋ง ภาพสวย ไม่ซ้ำใครมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลงทะเบียนก่อนใคร ดังต่อไปนี้

แนะนำ “เกมมือถือมาใหม่”

เกมมือถือ

1. เกม Code T

เป็นเกมมือถือมาใหม่แนว Cyberpunk ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งอนาคตในปี 2066 ที่ผู้คนทั้งหลายได้ถูดวิวัฒนาการให้อยู่ร่วมกับอุปกรณ์ AI หรือหุ่นยนต์ต่าง ๆ มากมาย โดยที่เหล่าตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นมนุษย์ที่ถูกอัพเกรดเพิ่ม อุปกรณ์ AI สุดเจ๋งเข้าไปในร่างกาย ที่ไม่ว่าจะเป็นแขนปืนกลแห่งอนาคต หรือดวงตา AI สุดเจ๋ง ที่มาพร้อมกับภาพกราฟฟิกสวยงาม ตระกาลตาเป็นอย่างมาก โดยทางตัวเกมก็ได้เปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนได้ทั้งระบบ IOS และ Android แล้ววันนี้

เกมมือถือมาใหม่

2. เกม GRIS 

สำหรับเกม GRIS นั้นถือว่าเป็นเกมมือถือมาใหม่ที่ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ โดยที่ตัวเกมได้บอกเล่าเรื่องราวของ หญิงสาว ผู้หนึ่งที่มีความทุกข์อยู่ภายในจิตใจอย่างมากมาย ที่จะให้ผู้เล่นได้ร่วมไขปริศนาต่าง ๆ เพื่อให้ตัวละครหลักอย่าง หญิงสาว ผู้นี้ได้ปลดปล่อยความทุกข์ทมออกไปนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าตัวเกมมือถือเกมนี้ ได้ทำภาพในฉากต่าง ๆ ออกมาได้สวยงามมาก รวมถึงกราฟฟิกสุดเจ๋ง ที่ผู้เล่นไม่เคยพบมาก่อนอย่างแน่นอน

เกมมือถือมาใหม่

3. เกม Ace Racing

เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือมาใหม่ที่มาพร้อมกับภาพกราฟฟิกตระกาลตา กับตัวเกมมือถือแนวแข่งรถ ที่จะพาผู้เล่นได้สวมวิญญาณนักแข่งสุดซิ่ง และมาพร้อมกับยานพหานะสุดเจ๋ง ที่ผู้เล่นไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน อีกทั้งฉากต่าง ๆ ภายในตัวเกมยังได้รับแรงบรรดาลใจมาจากเมืองต่าง ๆ รอบโลกของจริง ซึ่งตัวเกมมือถือเกมนี้ก็สามารถทำฉากกราฟฟิกออกมาได้เสมือนเมืองจริงเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักแข่งรถสุดซิ่งได้อย่างแท้จริง โดยที่ตัวเกมก็ได้เปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนได้ทั้งระบบ IOS และ Android แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ ได้อีกที่ utun.net