เกม Mortal Kombat 11 เกมสไตล์โหดเลือดสาดสุดมันส์ที่คอเกมเมอร์ต้องไม่พลาด

เกม Mortal Kombat 11 เกมสไตล์โหดเลือดสาดสุดมันส์ที่คอเกมเมอร์ต้องไม่พลาด

ในช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกมแนว Fighting ที่มีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครบนเครื่อง เกม PC Online ที่มีทั้งความดิบเถื่อนที่รับรองได้ว่าจะต้องถูกใจชาวเกมเมอร์สายฮาดคอร์เป็นอย่างดี สำหรับเกมที่มีชื่อว่า เกม Mortal Kombat 11 เป็นเกมภาคต่อที่ได้คำตอบรับไปในด้านที่ดี ซึ่งได้ออกมาให้ผู้เล่นติดตามกันถึงในภาคนี้ได้ยกระดับให้ตัวเกมมีความสมจริงมากขึ้นและระบบ Gameplay ที่พัฒนาให้เข้าถึงผู้เล่นหน้าใหม่ให้เข้าถึงง่ายกว่าเดิม เนื่องจากตัวเกมที่แล้วมีความว่องไวที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีความชำนาญทำให้ตัวเกมเล่นยากนิดหน่อย นอกจากจากนี้ก็ยังมีอีกมามายที่รอให้ผู้เล่นเข้าไปสัมผัสได้ในตัวเกมนี้

เกม Mortal Kombat 11

ระบบ Gameplay ที่พัฒนาออกมาได้น่าสนใจ

สิ่งที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้และยังเป็นจุดสำคัญของเกม PC Online เกมนี้เลยก็คือ ระบบ Gameplay ที่ได้บริษัทนักพัฒนาคุณภาพอย่าง NetherRealm Studios มาผลิตให้ตัวเกมได้มีความหลากหลายยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งตัวเกมได้เพิ่มเติมหลายสิ่งที่แปลกใหม่เข้ามาในเกมที่ไม่ว่าจะเป็น การต่อคอมโบที่ดูเหมือนจะปรับให้ผู้เล่นหาจังหวะช่องทางได้ง่ายกว่าเดิม แต่ในทางกลับกันผู้เล่นก็จะต่อคอมโบได้ช้าลง การนำระบบ Fatal Blow และ Krushing Blow เข้ามาแทนระบบ X-RAY และท่าไม้ตายใหม่ทั้งหมด โดยระบบนี้ก็จะใช้งานได้เมื่อ HP ของศัตรูเหลือ 30% ซึ่งก็การใช้งานคล้ายกับภาคกอ่นแต่ได้ถูกปรับให้มีความกระชับมากกว่าภาคก่อน ซึ่งต้องบอกว่าทำได้ออกมาได้อย่างไม่ผิดหวัง

เกม Mortal Kombat 11

จุดเด่นอื่นๆ ภายใน เกม Mortal Kombat 11

เกม PC Online ของตัวเกมชื่อดังอย่าง Mortal Kombat 11 ยังมีเนื้อเรื่องที่ถูกยกระดับให้มีความน่าติดตามกว่าภาคก่อนๆ ที่เพิ่มเหตุการณ์ให้ทุกอย่างดูมีความเข้มข้นมากขึ้นและยังน่าติดตามมากยิ่งขึ้น และส่วนผสมที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ กราฟฟิกส์ที่ทำออกมาได้ดุดันและดิบเถื่อนสมกับที่ได้เป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้ที่มีอยู่ยาวนานก็พัฒนาให้มีความสมจริงและสวยงามมากกว่าเดิมเลยทีเดียว ซึ่งตัวเกมได้มีวางจำหน่ายใน Steam ทั้ง PC และ Console ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น เกม Disintegration สงครามอันล้ำสมัยที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ได้อีกที่ utun.net