รีวิวเกม Line ranger เล่นง่าย สนุกไม่มีตกยุค

รีวิวเกม Line ranger เล่นง่าย สนุกไม่มีตกยุค

Line ranger เกมที่เปิดตัวด้วยบริษัทไลน์ (Line) เป็นเกมที่เอาตัวละครที่มาจากสติกเกอร์ไลน์เป็นแชมเปี้ยนไว้สู้กับปีศาล เกมนี้นั้นมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดนั้นก็คือ ข่าวเกมมือถือใหม่ เล่นง่าย ไม่ยาก สนุก อีกอย่างภาพสวยด้วย

เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ไม่มีความรุนแรงหรืออะไรก็ตาม ฟังก์ชั่น ด่านการเลื่อนระดับนั้นก็มีมาก มีระดับให้เลือกเล่นตั้งแต่ง่ายไปยาก หรือจะเลือกเล่นเป็นด่าน ๆ ก็สามารถทำได้ เมื่อเราเพิ่มระดับเวลของตัวเองไปแล้วเราจะได้เพชรไว้สำหรับการซื้อตัวละครครั้งละ 5 เพชร หรือถ้าหากเล่นในช่วงโปรโมชั่นเราก็จะได้เพชรเยอะเช่นเดียวกัน

Line ranger

เนื้อหาของเกม Line ranger

เรื่องของเนื้อหา ถ้าหากผู้เล่น เล่นแบบหลักมันจะมีด่านประมาณ 300 ด้านขึ้นไป ระดับความยากนั้นก็เพิ่มขึ้นไปทีละนิด ถ้าตัวละครที่เรามีไม่แข็งแกร่งพอก็ไม่อาจจะผ่านด่านต่าง ๆ ไปได้ เราจะเล่นอยู่กับที่ย้ำ ๆ ไปเรื่อย ๆ ถ้าอยากจะชนะด่านยาก ๆ จะต้องขยันอัพเกรดเครื่องมือของตัวเองให้ดี และพยายามที่จะสุ่มตัวละครให้ได้ตัวระดับ 5 ดาวขึ้นไปเรื่อย ๆ เกมของไลน์เรนเจอร์นั้นมีการอัพเดรตแพชทุกอาทิตย์ จะมีกิจกรรมใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นนั้นได้ลองเล่นไปเรื่อย ๆ

เกมนี้ดีตรงที่ว่าเค้าขยันแจกของให้กับผู้เล่น โดยไม่ต้องเติมเงินก็สามารถสุ่มได้ตัวละครดี ๆ นั้นเอง วิธีเล่นนั้นไม่ได้ยากเลยเพียงแต่ว่าเราจะต้องศึกษาการเล่นแบบเบื้องต้นไปก่อน พอเข้าใจแล้วเราจะเล่นได้อย่างสะดวกนั้นเองเกม Line ranger เป็นเกมที่ถือว่า เล่นง่าย ภาพน่ารัก ตัวละครน่ารัก เล่นฆ่าเวลาได้อย่างแน่นอน

Line ranger

สำหรับใครที่มีเวลาว่างอยากจะหาเกมสนุกเล่นคลอนคลาย ลองมาเล่นเกมไลน์เลนเจอร์ดูไหม เพื่อให้เวลาพักของคุณนั้นไม่ได้แลดูเคร่งเครียดมากเกินไป slot777 อีกอย่างไม่ต้องไปสมัครอะไรให้ยุ่งยาก เราสามารถอินล็อกผ่านตัวของไลน์เลนเจอร์ได้เลย ไม่ต้องเข้าไปสมัครลงทะเบียนให้ยุ่งยาก โหลดตัวเกมมาแล้วก็อินล็อคผ่านไลน์ ก็สามารถเล่นได้เลย