เกมรถแข่ง บนเครื่องเกมคอนโซลที่เปิดตัวในปี 2021 

เกมรถแข่ง บนเครื่องเกมคอนโซลที่เปิดตัวในปี 2021 

ในปัจจุบัน เกมรถแข่ง ได้ถูกพัฒนาไปไกลเป็นอย่างมาก ด้วยการที่มีรูปแบบของเครื่องเกมคอนโซลที่รองรับระบบภาพและระบบการเล่นที่ทันสมัย โดยปัจจุบันนั้นก็จะมีเครื่องเกมคอนโซลอย่าง playstation 5 ที่เพิ่งเปิดตัวมาและยังวางจำหน่ายได้เรื่อยๆ เพราะผลิตไม่ทัน ข่าวเกมมือถือใหม่ แต่มีความต้องการสูงมากๆ และอีก 1 เครื่องเกมก็คือ X box

เกมรถแข่ง

ซึ่งก็กำลังเปิดตัวมาด้วยเช่นเดียวกัน และหากจะพูดถึงเกมยอดนิยมก็ต้องเป็นเกมแข่งรถที่ถือได้ว่าเป็นเกมที่ถูกสร้างออกมาตั้งแต่มีเครื่องเกมเกิดขึ้น และมันยังคงถูกพัฒนาต่อยอดมาเรื่อยๆ เนื่องจากว่ามันเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเอง และ ในวันนี้เราจะมาดูกันว่าปี 2021 มีเกมแข่งรถเกมไหนเปิดตัวมาและน่าสนใจบ้าง

3 เกมรถแข่ง ในเครื่องเกมคอนโซลแห่ง ปี 2021

1.Monster Energy Supercross สำหรับเกมส์แข่งรถมอเตอร์ไซค์วิบากเกมส์นี้ก็ดำเนินมาถึงภาคที่ 4 แล้วมันก็คือภาคThe Official Videogame 4 เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราจะได้สัมผัสกับการแข่งรถมอเตอร์ไซค์วิบากมอเตอร์ครอสซึ่งถือได้ว่าทำออกมาได้อย่างสมจริงและสุดมันเป็นอย่างมาก

2. Gran Turismo 7 สำหรับเกมนี้ก็โด่งดังมายาวนานและก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนคอเกมต่างรอคอย แล้วเป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นได้มันส์มากในเครื่องเกมคอนโซล ที่สำคัญนั้นคือภาพที่สมจริงและสวยงามมากๆทำให้คนที่ต้องการซื้อเครื่องเกมส์ playstation 5 มาเล่นนั้นหวังที่จะใช้มันสำหรับการเล่นเกมแข่งรถชื่อดังเกมนี้

เกมรถแข่ง

3. Riders Republic เป็นเกมแข่งรถจักรยาน จากค่ายเกมดัง ubisoft เป็นเกมแข่งรถจักรยานวิบาก ที่จะเน้นไปที่การแข่งเพื่อชิงชัยความเป็นที่หนึ่งโดยไม่ได้เน้นในเรื่องของสกิลการเล่นด้วยการแข่งขันการทำท่าทางต่างๆ และสามารถเล่นออนไลน์ได้พร้อมกันถึง 50 คน อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งเกมส์สุดมันส์บนเครื่องเกมคอนโซลที่ถือได้ว่า คุ้มค่าสุดๆ กับความมันส์ ความสนุกที่จะได้รับจากการแข่งขันจักรยานวิบากเกมนี้