เกมฝึกสมอง Super Granny เล่นสนุก

เกมฝึกสมอง Super Granny เล่นสนุก

สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมฝึกสมองหรือเกมที่ไว้สำหรับการแก้ปัญหา ขอแนะนำเกม Super Granny เป็นเกมเก่าแล้วล่ะ แต่เล่นสนุกไม่มีเบื่อ เพราะตัวเกมนั้นน่ารัก อีกอย่างเค้าดึงดูดคนที่เป็นทาสแมวด้วยเหมือนกัน รูปแบบของเกมนั้นเรียบง่าย สามารถดาวโหลดและเล่นได้ตามเว็บไซต์ทั่ว ๆ ไป หรือถ้าหากใครอยากจะมีไว้ติดคอมพิวเตอร์ก็สามารถไปหาดาวโหลดกันได้เพื่อพิมคำว่า Super Granny เป็นเกมที่เล่นแล้วทำให้เรารู้สึกสนุกไม่น่าเบื่อ แต่เล่นเยอะมากเกินไปก็อาจจะเกิดความรู้สึกเบื่อได้เหมือนกันนะ

Super Granny

สำหรับเกม Super Granny เป็นเกมเกี่ยวกับคุณยายที่จะวิ่งไปช่วยแมวจรจัดที่น่าสงสาร

แมวจะส่งเสียร้องแบบอ้อน ๆ ให้เรารู้สึกอยากจะเข้าไปช่วย แต่จริง ๆ แล้วถ้าอยากจะเคลียร์เกมให้มันได้ไว ๆ เราจำเป็นจะต้องช่วยน้องแมวเหมี๊ยวให้ได้ทุกตัวก่อน ถ้าหากช่วยไม่ได้มันก็จะทำให้เรานั้นไม่ผ่านเกม แล้วเกมนี้มันฝึกสมองช่วงไหนสำหรับตัวของเราบ้าง มันฝึกในช่วงที่ว่า เราจะต้องแก้เกมในพื้นฐาน เพราะเราจะต้องหนีตำรวจ หนีหมาเพราะแมวกลัวหมา

เราจะต้องทำอย่างไรก็ได้ให้แมวนั้นได้ออกจากพื้นที่ตรงนั้น การที่ทำให้แมวเดินตามตัวของเราทำได้ง่าย ๆ นั้นก็คือ เดินไปหาแมวแล้วแมวจะเดินตามตัวของเรามานั้นเอง ซึ่งในแต่ละด้านจะมีอุปสรรค์มากมายเหมือนกัน บางด้านแมวไม่สามารถเดินตามตัวของเรามาได้ เราจำเป็นจะต้องเดินไปหาแมวเอง ซึ่งแน่นอนเกมนี้ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมาย แต่ในคำว่า มีอุปสรรคนั้นยังมีความสนุกที่ตัวของจะต้องใช้สมองในการแก้ไขเกมอยู่ด้วยเสมอเกม Super Granny

Super Granny

เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งในคอมพิวเตอร์และในมือถือเลย dumboslot เป็นเกมที่ว่าเล่นฆ่าเวลาในกิจกรรมที่ตัวของเรานั้นรู้สึกว่าไม่มีอะไรทำได้ดี แต่ถึงอย่างนั้นความสนุกยังมีส่วนดีนั้นก็คือ ช่วยฝึกสมองให้กับตัวของเราด้วยนั้นเองถือว่าเป็นเกมเก่าที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

หากท่านต้องการที่จะติดตามข่าวสารเกมออนไลน์ ได้ที่นี้ ข่าวเกมมือถือใหม่ เพราะว่าเว็บเรามีครบจบในเว็บเดียว