รีวิว Morning moon village เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร

รีวิว Morning moon village เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา สำหรับใครที่เป็น สายเกม NFT คงไม่มีใครไม่รู้จักกับเกม Morning moon village ของบริษัท Bitkub เว็บเทรดคริปโตที่ได้ลองรับ กลต เว็บแรกของประเทศไทย จริง ๆ แล้วเกมนี้เป็นเกมธรรมดา ๆ เกมปลูกผัก ขายของทั่ว ๆ ไป ที่มีความเป็นไทย เล่นง่าย ไม่ยากแต่มันวิเศษตรงที่ว่า มันสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวของเราได้นั้นเอง เพียงแต่ว่ามันจะสร้างรายได้ให้กับตัวของเราได้อย่างไรนั้น เราจะต้องศึกษามันต่อไป

Morning moon village

วิธีการเล่น Morning moon village แบบคร่าว ๆ นั้นก็คือ

เริ่มจากการสมัครแอคเคาน์ของ Bitkub Next แล้วซื้อเหรียญ Kub ใน Exchange ของ Bitkub ในอดีตเหรียญของเค้านั้นจะตกอยู่ราคาที่ 25 บาทต่อ 1 เหรียญ แต่ปัจจุบันนั้นจะตกอยู่ที่ 260 ขึ้นไปเป็นอย่างต่ำ ถือว่าราคาไม่ได้จับต้องได้ง่าย ๆ แล้ว สำหรับใครที่กำลังจะเข้ามาเล่นในปัจจุบัน นั้นก็แปลว่า การทำมูลค่าในเกมนั้นจะต้องเพิ่มสูงขึ้นไปอีกนั้นเอง ซึ่งหลังจากที่เราทำการซื้อเหรียญของ Kub เสร็จแล้วเรียบร้อยให้ทำการ โอนย้ายเหรียญไปที่ Bitkub Next

แล้วก็แปลงเป็นเหรียญนั้นให้เป็นฟาร์มของเรา เพราะว่าเกมนี้มันเกี่ยวกับการปลูกผัก ผลไม้และหาของยากมาขายให้กับนายทุน พอขายแล้วเราจะได้เหรียญมาเป็นจำนวน พวกเหรียญเหล่านั้นสามารถนำมาเก็บไว้ก็ได้ ราคาเหรียญนั้นจะขึ้นลงงก็อยู่ที่จำนวนผู้เข้าใช้งาน ถ้าหากเกมนี้มีฐานของคอมมูนิตี้จำนวนหนึ่งและการพัฒนาเว็บเรื่อยๆ slot168 ของผู้พัฒนา ก็อาจจะทำให้เหรียญนั้นราคาเพิ่มขึ้นมาได้ ข้อควรระวังนั้นก็คือ อย่าพึ่งไปขายแบบมั่วซั่ว

Morning moon village

ทางที่ดีเราควรที่จะศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเสียก่อน เพราะการสร้างเงินจากเกมเป็นเรื่องที่ใหญ่มากสำหรับปัจจุบัน ใครที่เป็นคนเก่าแก่ อาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจเรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่อย่างไรก็ตาม Morning moon village เป็นเกมที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคนที่เป็น  สาย NFT อยู่แล้ว มันเป็นเรื่องใหม่ที่ตัวของเราจะต้องเปิดกว้างเกี่ยวกับการทำเงินในปัจจุบันด้วย เพื่อความปลอดภัยของตัวผู้เล่นนั้นเอง

ต้องการที่จะติดตามข่าวสารของเราได้ที่นี้ ข่าวเกมมือถือใหม่ มีครบจบในเว็บเดียว