ขอรีวิวหน่อยแล้วกันกับ Speed drifters เกมมือถือแข่งรถสุดมันส์

ขอรีวิวหน่อยแล้วกันกับ Speed drifters เกมมือถือแข่งรถสุดมันส์

เกมมือถือ Speed drifters เป็นเกมจากค่ายชื่อดังอย่าง GARENA THAILAND โดยเปิดให้โหลดมาเล่นได้ฟรีทั้งในแพลตฟอร์มของไอโอเอสและแอนดรอยผ่านมือถือ รับประกันความสนุกแบบจัดเต็ม วิ่งจนตาลายแน่นอน

Speed drifters

เกมแข่งรถที่ไม่ได้มีแค่แข่งรถ

ใช่แล้ว ในตัวของเกม Speed drifters นั้นมีระบบต่างๆภายในเกมมากมายให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินไปกับตัวเกม โดยจะมีระบบแต่งรถตามสไตล์ของคุณ ระบบแต่งกายของตัวละครที่เราเลือก รวมไปถึงยังมีระบบคู่รักเอาไว้หาแฟนอีกด้วย งานนี้ใครเหงาต้องเล่นเกมนี้แล้วล่ะ 

ระบบต่างๆภายในเกมที่สนุกไม่ซ้ำใคร

แน่นอนว่าตัวเกมจะต้องไม่ธรรมดาแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นระบบล็อกอินรับของรางวัลเพื่อรับของรางวัลมากมาย การเพิ่มเพื่อนไว้คุยเล่นชวนมาเล่นเกมด้วยกัน หรือจะฝึกในด่านต่างๆเพื่อให้ชำนาญแม้ไม่ได้ลงแข่งจริงก็ทำได้ ทั้งในเรื่องของระบบคู่รักที่เพิ่มสีสันให้เกมนี้สนุกไปอีกแบบ มาดูกันว่าการเล่นมีแบบไหนบ้าง

1.การเล่นในโหมด Racing

ก็คือการแข่งขันกับผู้เล่นท่านอื่นๆนั้นเอง โดยจะมีการจัดอันดับว่าคุณสามารถเข้ารอบได้เป็นที่อันดับเท่าไรในการเข้าเส้นชัย ซึ่งเป็นการวัดฝีมือกันไปเลยว่าสังเวียนในนี้ใครคือเทพนักแข่ง โหมดนี้รับรองว่าทำเอาใจเต้นตุบๆไปเลยล่ะ

2.การเล่นในโหมด Battle 

การแข่งขันที่เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเราสามารถเก็บไอเทมระหว่างทางโจมตีนักแข่งท่านอื่นๆได้ ความยากที่เพิ่มขึ้นมาจึงไม่ใช่การวิ่งแข่งธรรมดาที่ต้องเข้าเส้นชัยก่อนถึงจะชนะ แต่นั่นหมายความว่าคุณจะต้องหลบหลีกการโจมตีของเพื่อนร่วมทีม ทำให้มีอุปสรรคในการเล่นที่ท้าทายมากยิ่งขึ้นแน่นอน บอกได้เลยคำเดียวว่าตื่นเต้นเร้าใจกว่าเดิมแน่นอน

3.การเล่นในโหมด Love

ในการแข่งขันในโหมดนี้เราจำเป็นต้องมีเพื่อนหรือแฟนมาเล่นด้วยกันเป็นคู่ 2 คน โดยจะแบ่งกันเป็นคู่ๆในสนามแข่ง ซึ่งเราจะต้องวิ่งแข็งกับคู่อื่นๆโดยมีฟังก์ชันพิเศษขึ้นมาคือจะมีหลอดที่แสดงถึงค่าความสนิทที่จะทำให้เราใช้ความสามารถพิเศษขึ้นมาเมื่อหลอดนี้เต็มเพื่อเอาชนะคู่รักอื่นๆได้นั่นเอง  

Speed drifters

ใครไม่ได้ลองเล่นสักครั้งห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ เพราะเกมนี้ถือเป็นเกมแนวแข่งรถที่สนุกเอามากๆ ทั้งการเล่นเกมที่มีหลายโหมด ทั้งระบบของตัวเกมที่มีแฟชั่นให้เราเลือกแต่งตัวได้มากมายรวมไปถึงระบบคู่รักหาแฟนที่จะทำให้เราคลายเหงาได้อีกด้วย ใครอยากหาเกมสนุกๆและสร้างมิตรภาพที่ดีๆกับผู้เล่นท่านอื่นมาเลยเกมนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

ต้องการที่จะติดตามข่าวเกม คลิกที่นี้ เพื่อไม่พลาดรายการใหม่ๆของทางเรา