รีวิวเกม Rov เกมมือถือแนว MOBA ที่มียอดดาวน์โหลดกว่าหลายล้านในไทย

รีวิวเกม Rov เกมมือถือแนว MOBA ที่มียอดดาวน์โหลดกว่าหลายล้านในไทย

ถ้าเราจะพูดถึงเกมมือถือดีๆสักเกม ในวันนี้ขอแนะนำเลยกับเกม ROV ใครไม่รู้จักนี้ไม่ได้แล้วนะ เพราะตั้งแต่เด็กประถมไปจนถึงมหาลัยก็ยังมีคนเล่นแบบไม่ขาดสายเลย ตัวเกมที่ไม่มีอะไรซับซ้อนมากมายและเข้าถึงได้ทุกวัย ทำให้เกม   ROV ดังในประเทศไทยจนมียอดดาวน์โหลดกว่าหลายล้าน ทั้งยักงสนุกเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาหรือจะเล่นกับเพื่อนก็ยังได้เลย วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเกมนี้กันดีกว่า รับรองสนุกจนไม่อยากวางมือเลยล่ะ

ROV

เรามารู้จักกับระบบต่างๆภายในเกม ROV กัน

1.ตัวเกมที่มีหลายโหมดให้เลือกเล่น

ไม่เพียงแต่การสร้างทีมละ 5 ต่อ 5 เสมอไป ทั้งนี้ตัวเกมจะมีให้เราได้ปะลองฝีมือแบบ 1 ต่อ 1 ด้วย จะเป็นโหมด 3 ต่อ ยังก็ยังมีให้เราได้เลือกเล่น และมีทั้งโหมด Cloning, โหมด Hook war, โหมด   racing ที่ตัวเกมจะมีอัปเดตมาเรื่อยๆ โดยถ้าหากเรายังรู้สึกท้าทายไม่พอตัวเกม ก็ยังมีการจัดอันดับผู้เล่นโดยเป็นแบบการไต่ระดับ Rank ที่เพิ่มความท้าทายให้กับผู้เล่นมากขึ้น ซึ่งจะทำให้เราพบการผู้เล่นที่มีมากฝีมือนั่นเอง

 2.ระบบการเพิ่มเพื่อน

ไม่เพียงแต่เราจะชวนเพื่อนในห้องเรียนมานั่งเรียนด้วยกัน แต่เราก็ยังสามารถเพิ่มผู้เล่นอื่นๆภายในเกมมาเล่นด้วยกันได้อีกด้วยบอกเลยว่าความเหงาเป็น 0

3.ระบบเครื่องแต่งกาย

ไม่เพียงแต่จะมีสกินตัวละครที่สุดแสนจะเท่ห์ และสุดสวย ตัวเกมยังได้เพิ่มระบบในการตกแต่งชุดให้กับตัวละครฮีโร่อีกด้วย ซึ่งสามารถเลือกซื้อเพิ่มได้ในคลังสินค้า หรือรอแจกของผ่านกิจกรรม แล้วก็ยังมีระบบกาชาให้เราได้สุ่มสกินระดับหายากให้มีสะสมอีกด้วย

ROV

4.ระบบการเล่น

การเล่นเหมือนเกมแนว MOBA ทั่วไป ที่มีปุ่มการใช้สกิลความสามารถของตัวละครซึ่งในเกม ROV จะมีอยู่ด้วยกันถึง 3 สกิลให้เลือกใช้ในการคอมโบ แต่ถ้าเราเอาแต่ใช้สกิลในการตอบโต้ฝ่ายตรงข้ามจะสนุกแค่ไหนกันเชียว ตัวเกมจึงได้พัฒนาให้เราสามารถทักทายผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามผ่านช่องแชท หรือจะเป็นอิโมจิตัวละครการ์ตูนสุดน่ารัก รวมไปถึงการเต้นโชว์ของตัวละครฮีโร่อีกด้วย ซึ่งเพิ่มสีสันให้กับเกมนี้ให้น่ารักไปอีกแบบซึ่งทั้งหมดนี้เองก็ยังไม่สนุกเท่ากับเราได้ลองโหลดมาเล่นดูสักครั้ง หากยังไม่เคยได้ลองเล่น ต้องลองดูแล้วนะ รับประกันความสนุกแบบจัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน

ROV Review