รีวิวเกม Rov แชร์เทคนิคและวิธีการเล่นตัวละครฮีโร่อย่าง ไอริ ใน Patch ปัจจุบัน

รีวิวเกม Rov แชร์เทคนิคและวิธีการเล่นตัวละครฮีโร่อย่าง ไอริ ใน Patch ปัจจุบัน

ตัวละครฮีโร่อย่าง ไอริ (Airi) เป็นฮีโร่เก่าที่ได้รับการบัพจนสามารถนำมาหยิบเล่นได้ในทุกเกม และในระดับ Rank สูงๆจะถูกแบนเนื่องจากเป็นอีกหนึ่งฮีโร่ออฟเลนที่มีความสามารถสูงมากและอยู่ในระดับโกงกันเลยทีเดียว ในวันนี้จะพาไปพบกับประวัติความเป็นมาของนินจาสาวเกาะแห่งหมอกพร้อมกับแชร์เทคนิคการเล่นที่เอาไปไต่ Rank คนเดียวแบบสบายๆ

ไอริ

ประวัติของความเป็นของ ไอริ 

ไอริอีกหนึ่งผู้ที่ได้รับพลังจากมังกรโบราณ และในฐานะผู้พิทักษ์เกาะแห่งหมอกที่มากความสามารถทำให้เธอกลายเป็นผู้นำนินจาคนสำคัญในปัจจุบัน โดยมีศิษย์พี่อย่างทาชิคอยรบเคียงบ่าเคียงไหล่เธอ แม้ว่าการจากไปของพี่ชายเธออย่างฮายาเตะที่ทำให้ไขว้เขวอยู่บ้างแต่เธอก็ยืนหยัดที่จะปกป้องเกาะแห่งนี้ด้วยชีวิต

ซึ่งการสูญเสียที่มากมาย ความเจ็บปวดจากบาดแผลลึกที่นำมาซึ่งก่อให้เกิดความกลัวในจิตใจของเธอในฐานะที่เป็นเหมือนมนุษย์ทั่วๆไป ทว่าเกาะแห่งหมอกที่งดงาม พี่น้อง พ้องเพื่อน และทุกๆคนในเกาะแห่งนี้ เป็นสิ่งสวยงามและสำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ แม้จะแลกด้วยชีวิตเธอก็พร้อมที่จะปกป้อง นั่นทำให้เธอเปรียบดังปีศาจในสนามรบแม้แต่ปีศาจในขุมนรกที่สุดยังต้องยำเกรงเธอ 

ไอริ

อธิบายสกิลการเล่น

1.สกิลติดตัว (Passive) – Dragon blade การโจมตีปกตีครั้งที่ 4 ของไอริจะเป็นการสร้างความเสียหายจริงและจะดูดเลือด 100 เปอร์เซ็นต์หากเธอโจมตีโดนฮีโร่ฝ่ายศัตรู และ Dragon seal ที่จะสะสมได้สูงสุดสองครั้งและใช้งานผ่านสกิล Swift shadow เท่านั้นเพื่อทำความเสียจริงผ่านการโจมตีปกติแก่ฮีโร่ศัตรู

2.Dragon Shuriken – ไอริทำการปาดาวกระจายหากโดนฮีโร่ศัตรูจะทำให้ลอยขึ้นและจะสะสม 1 Dragon seal ทันที

3.Swift shadow – ไอริทำการพุ่งไปยังครั้งหน้าเพื่อเสริมพลังการโจมตีปกตี ทำให้สกิลติดตัว   Dragon blade ทำงานทันที และสามารถลดคูลดาวน์สกิลนี้ได้หากได้รับ Dragon seal

4.Ryu no Ikari – ไอริกระโดดขึ้นฟ้าเรียกมังกร สร้างความเสียหายรอบข้างเป็นวงกว้างและกระโดดลงมาโจมตีบนพื้นอีกครั้งทำให้ศัตรูรอบข้างติดสถานะมึนงง ในขณะนั้นเธอจะลดความเสียหายหากถูกโจมตี และเธอก็จะได้รับ 2 Dragon seal ในทันที

เทคนิคลับในการยืนชนเลนกับฮีโร่อื่นๆ ไอริเป็นฮีโร่ออฟเลนที่แข็งแกร่งมากๆ เธอสามารถสร้างความเสียหายมหาศาลแก่ศัตรูและฟื้นฟูตัวเองได้อีกด้วย ทว่าในต้นเกมไอริจะมีความสามารถที่น้อยเนื่องจากเป็นฮีโร่ที่อาศัยในช่วงเวลาเลทเกมและพึงพาไอเทม ดังนั้นในการชนเลนกับฮีโร่ตรงข้าม พยายามใช้สกิล 1 เพื่อลดเลือดฮีโร่ศัตรูโดยหลีกเลี่ยงการปะทะโดยตรงในช่วงต้นเกม และเมื่อถึงช่วงกลางเกมถึงเลทเกม ซึ่งเป็นเวลาของเธอที่จะทำให้ศัตรูยืนสู้ได้ลำบาก

ROV Airi Review