เกม ROV หนึ่งในเกมออนไลน์ที่มีคนเล่นเยอะที่สุดในโลก

เกม ROV หนึ่งในเกมออนไลน์ที่มีคนเล่นเยอะที่สุดในโลก

เกมใหม่ที่เปิดตัวอย่างมากมายในปี 2020 นับว่าเป็นปีทองของนักเล่นเกมออนไลน์ เนื่องจากมีเกมออนไลน์เปิดตัวในโลกออนไลน์อย่างมากมายหลายร้อยเกมเพื่อให้คอเกมได้เล่นกันอย่างจุใจ ใครชอบเกมแนวไหนก็สามารถหามาเล่นได้ทั้งนั้น เป็นเกมที่มีข้อดีเนื่องจากทำให้เกิดความผ่อนคลาย มีความสนุกเพลิดเพลิน สามารถเล่นได้ทั้งเป็นกลุ่มกับเพื่อน ๆ และเล่นเดี่ยวคนเดียว เป็นเกมที่เป็นการเอาใจบรรดาเกมเมอร์จากผู้ผลิตเกมทั่วโลกที่ได้หันมาเริ่มสนใจที่จะคิดผลิตเกมชนิดนี้ขึ้นมา และสำหรับวันนี้ถ้าใครกำลังมองหาเกมยอดนิยมที่ถูกใจอยู่ละก็ ตามมาเลยเราได้เตรียมเกมเด็ดๆ อย่าง เกม ROV ไว้รองรับให้แล้ว

เกม ROV

เกม ROV เป็นเกมอะไร

เกมROV เป็นสุดยอดเกมแนว MOBA ที่สามารถเล่นได้บนมือถือ เป็นเกมที่มีชื่อเสียงมานานโดยฝีมือการพัฒนาของผู้ให้บริการระดับยักษ์ในบ้านเราอย่าง Garena ที่คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เกมแนวนี้เป็นเกมที่เล่นบนมือถือได้ทั้ง 2 ระบบ เป็นเกมที่ติดอันดับต้น ๆ ของนักเล่นเกม ตัวเกมมีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากบรรดาเกมเมอร์ส่วนใหญ่ มีการจัดให้มีการแข่งขันมาโดยตลอดทุกปี ทั้งในนอกประเทศ 

เกม ROV

เป็นการอัพเดทใหม่สุดของเวอร์ชั่นนี้ทีเดียว สิ่งที่ใหม่เริ่มจาก แผนที่ 5V5, ระบบพลังแฝง เลือก Unlock ตัวฮีโร่ที่ต้องการได้, หน้า UI ใหม่ บอกเลยว่าแจ่มมากขึ้น, ปรับค่าพลังฮีโร่ และแรล์ไอเทม รองรับการแข่งขันตามมาตรฐานนักแข่งมืออาชีพระดับสากล, ความละเอียดภาพ Full HD, ตัว Heroes เจ๋ง ๆ เพียบ! สมจริงกว่าเก่า, ระบบ Upgrade รูน เก็บรูนได้ง่ายขึ้น

พบกับเกม ROV โฉมใหม่ที่แฟน ๆ ต้องไม่พลาด ระบบเกมทรงพลังมากขึ้น เล่นมันส์ไม่มีเบื่อ มาร่วมกันสร้างประวัติการเล่นเกมมือถือ เพื่อความเป็นประวัติศาสตร์ให้กับ Mobile E-Sport โดยพร้อมเพรียงกันวันนี้ ใครที่ยังไม่เคยเล่นต้องจัดเลย

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น แนะนำเกมกอล์ฟสุดแปลกใหม่ “Extreme Golf” เกมตีกอล์ฟสุดเหมือนจริง ได้อีกที่ utun.net