เกมมือถือ เล่นเพลิน ๆ ฆ่าเวลาช่วงกักตัว

เกมมือถือ เล่นเพลิน ๆ ฆ่าเวลาช่วงกักตัว

บทความนี้ขอแนะนำ เกมมือถือ ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เกมหนึ่ง เกมมือถือที่มีแนวการเล่นง่าย ๆ ที่เหมาะสำหรับคนชอบเล่นเกม หรือคนที่ไม่ชอบเล่นเกมก็สามารถเล่นได้เช่นกัน

เกมมือถือ

Human Fall Flat

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตัวละครที่เราจะเล่น ดันไม่มีกระดูก เรื่องราวเล็กๆ ง่าย ๆไร้สาระ แต่กับแอบซ่อนความสนุกเอาไว้ Human Fall Flat คือเกมแนวนั้น เกมมือถือแนวไขปริศนา ที่นำเสนอผ่านกราฟฟิกเกมง่าย ๆ แต่ปนฮา ทั้งยังสามารุเล่นกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย

แนวเกมค่อนข้างเข้าใจง่าย เมื่อเพื่อน ๆ จำเป็นต้องลำเลี่ยงมนุษย์ไร้กระดูกบนแท่นยิงหินโบราณ เพื่อเหวี่ยงมนุษย์ไร้กระดูกไปยังอีกฝั่งหนึ่งของปราสาทให้ปลอดภัยที่สุด โดยเพื่อน ๆ จำเป็นต้องหาทางทำอย่างไรก็ได้ให้ตัวละครของเรารอดพ้น จากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเช่น เลือดสาดจากความผิดพลาดในการกะน้ำหนักเป็นต้น

Human Fall Flatอีกหนึ่งเกมดีที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะได้ สามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้มีด่านให้เล่นอย่างหลากหลาย ดาวน์โหลดได้ทั้ง 2 ระบบ iOS และAndroid

The Trail

อีกหนึ่งเกมมือถือที่มีเนื้อเรื่องเรียบง่าย ผ่านตัวเกมแนว Open World ผู้เล่นสามารถตกแต่ง หรืออกแบบตัวละครของเราได้อย่างอิสระ พร้อมกับการเดินทางสำรวจโลกที่กว้างใหญ่ สนทนา และสร้างความสัมพันธ์กับผู้เล่นอื่น ๆ หรือตัวละครอื่น ๆ ได้อย่างอิสระ รวมถึงระบบการสะสมไอเทมพิเศษ ที่สามารถเจอได้ระหว่างการเดินทาง

เกมมือถือ

The Trail อีกหนึ่งเกมผจญภัยที่มีเนื้อหาดี เนื้อเรื่องเรียบง่าย แต่รับรองว่าไม่เบื่อหรือจำเจอย่างแน่นอน ด้วยระบบการออกแบบตัวละครที่สามารถทำได้อย่างอิสระ และระบบOpen World เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการฝึกภาษาเกมนี้เหมาะมาก ๆ ภาพกราฟฟิก ภายในเกมสามารถนำเสนอ แต่ละภูมิประเทศได้อย่างน่าสนใจ พร้อมระบบทำภารกิจเล็กน้อย ถ่ายภาพเก็บความทรงจำ สะสมของที่ระลึก The Trail สามารถทำออกมาได้อย่างอบอุ่น เสมือนนักเดินทางที่ต้องการท่องโลกกว้างง่าย ๆ ผ่านเกมมือถือทั้ง Android และiOSบนแอพสโตร์ไทย