กำหนดหลยุทธ์จัดการรูปแบบการโจมตีสุดล้ำกับตัวเกมที่มีชื่อว่า AOTU World

กำหนดหลยุทธ์จัดการรูปแบบการโจมตีสุดล้ำกับตัวเกมที่มีชื่อว่า AOTU World

เกมเมอร์ที่มีความต้องการที่จะพัฒนาความคิดไปพร้อมกับตัวเกมที่ไม่ซ้ำใครบนตัวเครื่อง Game Mobile Online ที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใครมาลองเล่นในช่วงนี้ก็ขอประเดิมด้วยตัวเกมที่มีชื่อว่า AOTU World ที่พึ่งจะเปิดตัวมาได้ไม่นานหลังจาดที่เปิดเวอร์ชั่น Beta ให้ทดลองกันหลายต่อหลายครั้งสุดท้ายก็ได้นำลงประเทศไทยเสียที ซึ่งตัวเกมนี้จะนำเสนอรูปแบบการเล่นออกมาในแนว Tactical RPG ที่มีเห็นน้อยอยู่พอสมควรในแพลตฟอร์มของ Mobile ให้ผู้เล่นได้ตื่นตากันอีกครั้งพร้อมการใช้ความคิดวางแผนการโจมตีที่หลากหลายในแต่ล่ะสถานการณ์ที่เป็นอีกตัวเกมหนึ่งที่ตอบสนองความต้องการของหลายท่านได้แบบดีเยี่ยมเลยทีเดียว

Game Mobile Online 

Gameplay 

สิ่งที่จะมาเพิ่มดีกรีความตื่นเต้นในตัว Game Mobile Online ให้สูงขึ้นไปกว่าที่เคยก็คงจะเป็นระบบเกมเพลย์ที่ได้ผ่านการสร้างสรรค์มาแล้วจากทางทีมงาน 7Doc ที่มาเป็นผู้เปิดให้บริการ อันดับแรกผู้เล่นจะได้รับตัวละครสำเร็จรูปที่มีมาให้เลือกอยู่หลากหลายตัว เมื่อทำการเลือกเรียบร้อยแล้วผู้เล่นก้สามารถที่จะปรับแต่งได้บางส่วนเช่น เครื่องแต่งการ หรือ ทรงผม เป็นต้น เพื่อนำไปโลดแล่นอยู่บนหน้า Lobby ได้รวมไปถึงการเข้าไปพูดคุยกับผู้เล่นออนไลน์ได้ตามต้องการ

ทางด้านของระบบการเล่น จะแบ่งเป็นช่องให้ผู้เล่นสามารถที่จะเดินไปตามจุดต่างๆ ได้ ที่มีความสำคัญมากในการใช้ความคิดเนื่องจากตัวละครจะมีลักษณะท่าทางการโจตีที่แบ่งความเสียหายเป็นจำนวนช่องไปจนถึงสกิลที่ใช้งานก็ด้วยเช่นกัน ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องวางแผนให้ดีก่อนที่จะเริ่มเป็นฝ่ายบุก นอกจากนี้ยังมีระบบอัพเกรดตัวละคร และ สุ่มหากาชา เพื่อลุ้นหาตัวละครใหม่ที่แข็งแกร่งกว่าเดิมได้อีกด้วย

Game Mobile Online 

Graphics  Game Mobile Online เกมนี้ นับว่าเป็นตัวการที่ต้องใช้ทั้งแนวคิดรวมถึงการวิเคราะห์ที่แยบยลอยู่ไม่น้อยเลยจึงเป็นตัวเกมที่มีความท้าทายมาก แต่อีกสิ่งทางตัวเกม AOTU World สร้างคาเล็คเตอร์ออกมาได้ไม่ซ้ำใครเลยก็คงจะเป็นดีไซน์ของเกมที่อยู่ในธีมของยุคอนาคต พร้อมตัวละครสไตล์ดินน้ำมันปั่นที่เสริมความแปลกตาไปได้อีกแบบอีกทั้งยังได้จัดเต็มเอฟเฟคสุดอลังการมาไว้อีกเพียบ เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปดางน์โหลดได้แล้วที่ Play Store และ App Store แบบฟรีๆ ได้แล้ววันนี้

Aotu World – Global Version Gameplay