สเปคเครื่องไม่แรงก็ซิ่งได้จัดเต็มในคุณภาพของความมันส์กับเกมที่มีชื่อว่า Asphalt Nitro 2

สเปคเครื่องไม่แรงก็ซิ่งได้จัดเต็มในคุณภาพของความมันส์กับเกมที่มีชื่อว่า Asphalt Nitro 2

เชื่อว่าต้องมีชาวเกมเมอร์จำนวนมากที่พบกับปัญหาสเปคเครื่องไม่แรงแต่ก็อยากได้ Game Mobile Online หนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องใช้ความจำที่สูงมากมาเพิ่มเติมความเพลิดเพลินในยามว่าง Asphalt Nitro 2 ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้ทุกท่านได้เข้าถึงความสนุกสนานได้ไม่แพ้เกมสเปคสูงๆ เลยที่มาในสไตล์ Racing หรือเกมแข่งรถที่เป็นอีกซีรีย์ภาคแยกที่มาจากภาคหลักอย่าง Asphalt 9: Legends ที่มีความจำที่น้อยกว่า แต่ก็ยังไม่ตกหล่นไปเลยในเรื่องของความมันส์ชนแหลกแหกทางโค้งเพื่อชิงชัยกันไปสู่อันดับที่หนึ่ง

Game Mobile Online 

Gameplay 

หัวใจหลักที่เป็นเอกลักษณ์ของตัว Game Mobile Online เกมนี้ เห็นทีจะหนีไม่พ้นเกมเพลย์ที่ได้ทางค่ายต้นฉบับอย่าง Gameloft เข้ามาเป็นผู้ผลิตตัวเกมเช่นเดิม มาเริ่มจากการควบคุมของเกมกันก่อนเลยที่จะแบ่งออกเป็นการควบคุมแบบออโต้ผู้เล่นมีหน้าที่เพียงแค่กดปุ่มเลือกเส้นทางพร้อมกดปุ่ม Nitro เพื่อเร่งความเร็วอย่างเดียวเท่านั้น

ส่วนอีกแบบก็คือการบังคับด้วยตนเองที่ผู้เล่นจะได้ฝึกฝนทักษะรวมถึงเข้าถึงอถรรสของความมันส์ได้แบบจัดเต็มทั้งการดริฟท์ และ เลือกเส้นทางที่กำหนดได้ด้วยต้นเองกด Nitro ได้ตามจังหวะที่ใจต้องการ โหมดการเล่นของเกมจะมีทั้งเนื้อเรื่องกับแคมเปญต่างๆ ให้ผู้เล่นสามารถที่จะได้ซิ่งรถเก็บสะสมเงินมาปลดล็อครถใหม่ๆ ได้

ในส่วนของเนื้อเรื่องจะเป็นการแข่งขันเพื่อปลดล็อคสนามใหม่ไปจนถึงเงินรางวัลก็ด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังมีการอัพเกรดเพิ่มความแรงของรถและตกแต่งลายให้กับรถก็มีมาให้ไม่ต่างจากภาคก่อนๆ เลย

Game Mobile Online 

Graphics    Game Mobile Online เกมนี้ แม้จะเป็นตัวเกมที่สเปคต่ำไปหน่อยแต่ก็ยังคงรักษาระดับความมันส์ที่เป็นเสมือนเอกลักษณ์ของตัวเกม Asphalt Nitro 2 ออกมาได้ยอดเยี่ยม ทางด้านของกราฟฟิกเองถึงจะมีกราฟฟิกที่ไม่ได้จัดจ้านแต่ก็ยังทำออกมาได้สวยงามพร้อมทั้งยังมีข้อดีในความลื่นไหลให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสนานไปได้ไม่ติดขัดเลย รายละเอียดของตัวรถก็เก็บได้แบบครบถ้วนเอฟเฟคก็ยังคงจัดจ้านไม่มีเปลี่ยนอยู่เสมอ หากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้วเฉพาะ Android เท่านั้น ในตอนนี้

Asphalt Nitro 2 review!!