เปลี่ยนพื้นที่อันแห้งให้กลับมาสวยงามมีชีวิตชีวาอีกครั้งกับตัวเกมที่มีชื่อว่า Terra Nil

เปลี่ยนพื้นที่อันแห้งให้กลับมาสวยงามมีชีวิตชีวาอีกครั้งกับตัวเกมที่มีชื่อว่า Terra Nil

ในช่วงเวลาที่ทุกอย่างคล้ายจะไม่เป็นดั่งใจเลยด้วเหตุการณ์หลายสิ่งที่เกิดขึ้นอีกทางเลือกหนึ่งบน Game Pc Online ก็อาจจะช่วยให้ท่านได้รู้สึกผ่อนคลายจิตใจกันบ้านจากการกักตัวหรือไม่สามารถออกไปไหนได้เลยให้เกม Terra Nil ที่มาในรูปแบบของ Simulation ที่ผู้เล่นจะพบกับพื้นที่แห่งความว่างเปล่าที่ดูแล้วคงไม่มีทางได้เลยที่จะเพาะปลูกได้เลย แต่ด้วยยุคสมัยที่นวัตกรรมที่ก้าวล้ำไปไกลมาก จึงไม่ยากเลยที่จะเนรมิตดินแดนที่รกร้างกลับมาเป็นพื้นที่สีเขียวที่มีระบบนิเวศสมบูณณ์กลับคืนสู่เหล่าสัตว์ป่าอีกครั้ง

Game Pc Online

Gameplay  

สิ่งที่จะมาเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัว Game Pc Online ได้เป็นอย่างดีก็คงจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากทางค่าย Free Lives ที่ก่อนหน้านี้ได้สร้างผลงานเกมยอดฮิตออกมาให้หลายท่านได้ติดตราตรึงใจกันไปไม่น้อยเลย เมื่อเริ่มเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะเห็นได้ทันทีเลยว่าจะมีพื้นที่ที่ว่างเปล่าอยู่ทั่วแผนที่เลยรวมถึงยังมีสารพิษตกข้างอยู่นับไม่ถ้วน เป้าหมายหลักของผู้เล่นคือการสร้างพี้นที่สีเขียวให้ครบตามจำนวนที่ตัวเลขด้านซ้ายล่างได้กำหนดไว้

ขั้นแรกผู้เล่นจะสามารถใช้เทคโนโลยีต่างๆ ที่ตัวเกมได้มอบมาให้ดูดซับมลพิษออกไปก่อนหลังจากที่ทำไปได้จำนวนหนึ่งแล้วก็ถึงขั้นตอนการปรับหน้าดินให้มีพื้นหญ้านุ่มนิ่มปกคลุม แล้วทำการสร้างพลังงานล่อเลี้ยงอุปกรณ์เทคโนโลยีที่นำมาใช้งานดำเนินกรต่อไปให้ได้ นอกจากนี้ ยังมีทั้งการให้กำเนิดแหล่งน้ำ , ทุ่งดอกไม้ , ป่า และอีกมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไม่รู้ลืมเลย

Game Pc Online

Graphics  Game Pc Online เกมนี้ นับว่าเป็นตัเกมที่เหมาะมากสำหรับใช้ผ่อนคลายจิตใจใช้พลังงานความคิดนิดหน่อยแต่งเติมด้วยจินตนาการแบบที่จะขจัดความเบื่อออกไปได้เลย Terra Nil ก็ยังมีอีกสิ่งที่ดึงดูดได้ไม่แพ้ส่วนอื่นๆ ด้วยเช่นกันก็คือกราฟฟิกที่ออกแนว Pixel เล็กน้อยแต่ก็ให้ความแปลกตาได้ดีเยี่ยมความงามของเกมจะอยู่ที่สีสสันที่ไม่ได้จัดจ้านจนเกินไปพร้อมบรรยากาศที่ช่วยให้ผู้เล่นได้ปล่อยวาง หากเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัสกับตัวเกมได้เปิดเวอร์ชั่นทดลองออกมาแล้วบน Steam ส่วนตัวเต็มอีกไม่นานเกินรอแน่นอนที่เล่นได้เฉพาะบนเครื่อง PC เท่านั้น

Terra nil review