สร้างอาณาจักรจากจุดเริ่มต้นให้ยิ่งใหญ่เพื่อขยายอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่กับเกมที่มีชื่อว่า The Bonfire 2: Survival Adventure

สร้างอาณาจักรจากจุดเริ่มต้นให้ยิ่งใหญ่เพื่อขยายอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่กับเกมที่มีชื่อว่า The Bonfire 2: Survival Adventure

หากกำลังเลือกหาแนวเกมที่จะมาช่วยผ่อนคลายไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ความรุนแรงบน Game Mobile Online มากเกินไปจนทำให้เกิดอาการหัวร้อนที่ชวนให้เคร่งเครียดตัวเกมภาคต่ออย่าง The Bonfire 2: Survival Adventure ก็คงสนองความต้องการของทุกท่านได้ดีมากที่มาในรูปแบบของเกม Strategy ที่จะบอกเล่าผ่านกลุ่มของมนุษย์ที่มีอยู่เพียงไม่กี่คนเท่านั้นได้ออกหาดินแดนที่เหมาะสมกับการลงหลักปักฐานขยายพื้นที่ของตนเองพร้อมสร้างอาณาจักรของตนเองขึ้นมาให้กลายเป็นที่รู้จักรวมถึงทำให้เมืองของตนมีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อยๆ 

Game Mobile Online 

Gameplay 

จุดเชื่อมต่อที่พลาดไปไม่ได้เลยของตัว Game Mobile Online ที่ควรจะพูดถึงอย่างยิ่งเห็นทีจะเป็นเกมเพลย์ที่ได้ผ่านการคัดกรองมาแล้วจากทางค่าย FredBear Games Ltd โดยหน้าที่หลักของผู้เล่นหลังจากที่ได้นำพาตัวละครต่างๆ มาถึงพื้นที่ที่ว่างเปล่าแล้ว คือการสร้างแหล่งอาหาร กับ กองไฟ ก่อนเพื่อใช้ป็นสิ่งในการเอาตัวรอดในเบื้องต้น

อีกทั้งผู้เล่นสามารถที่จะแบ่งเหล่าตัวละครให้ไปทำหน้าของตนเองได้ เช่น ปลูกผักทำสวน , สำรวจพื้นที่ใหม่ๆ , ล่าสัตว์หาอาหาร และอีกมากมาย การดำเนินกิจวัตรประจำวันของตัวเกมเป็นแบบ Real – Time ซึ่งจะมีทั้งช่วงกลางวันกับกลางคืน ในเวลากลางวันผู้เล่นจะได้ทำกิจกรรมแบบปลอดภัย เมื่อตกกลางคืนแล้วผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องแบ่งเวรยามรักษาความสงบเพราะจะมีบรรดาสัตว์ป่าดุร้ายลักรอบเข้ามาทำลายบ้านเมืองของผู้เล่นจึงควรที่จะเฝ้าระวังไว้อยู่เสมอ

Game Mobile Online 

Graphics  Game Mobile Online เกมนี้ นับว่าเป็นตัวเกมที่ไม่ได้ยากจนเกินไปเสียทีเดียวแต่จะออกแนวให้ความผ่อนคลายเสียมากกว่าเพราะ The Bonfire 2: Survival Adventure มีงานภาพที่สบายตาด้วยการดีไซน์ลายเส้นสไตล์กราฟฟิกที่บางเบา อีกทั้งยังเพิ่มเติมมาด้วยเสียงดนตรีที่ชวนให้เคลิบเคลิ้มได้อยู่ตลอดทั้งเกม เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS แล้ววันนี้

ตัวอย่างเกม The Bonfire 2: Survival Adventure