เกมBen – แฟน Yu-Gi-Oh เฮ Konami เปิดตัวเกมใหม่ 21 July

เกมBen – แฟน Yu-Gi-Oh เฮ Konami เปิดตัวเกมใหม่ 21 July

Yu-Gi-Oh ดูเอลมอนสเตอร์เป็นอนิเมะของญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก การดูเอลมอนสเตอร์สุดสนุกได้กลายมาเป็นเกมการ์ดที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และมีการแข่งขันไปทั่วโลก แม้กระทั่งในโรงเรียนเชื่อว่าหลายคนที่เคยดูการ์ตูนเรื่องยูกิโอดูเอลมอนสเตอร์ไม่ว่าจะเป็นภาคใดก็ตามคงเคยซื้อการ์ดยูกิที่วางขายอยู่แถวบ้านเพื่อนำไปเล่นกับเพื่อนๆ ที่โรงเรียนอย่างแน่นอนและทุกครั้งที่เล่นก็มีความสนุกสนานอย่างมากเลยทีเดียว

และเพื่อเอาใจสาวกเกมการ์ดยูกิ ทาง Konami ผู้พัฒนา Yu-Gi-Oh ดูเอลมอนสเตอร์จากญี่ปุ่น ก็ได้มีการเปิดตัวเกมใหม่มาถึง 3 เกมเลยทีเดียวภายในงานYu-Gi-Oh Digital Next ที่มีการสตรีมเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

เริ่มต้นจากYu-Gi-Oh Rush Duel เป็นเกมที่เปิดตัวมาในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2020 และกำลังนำมาลงใน Nintendo Switch เกมนี้เป็นเกมที่จะให้ผู้เล่นได้เล่นเกมYu-Gi-Oh แบบเนื้อเรื่องซึ่งซึ่งผู้เล่นจะได้ดูเอลกับตัวละครที่มาจาก Anime ซึ่งเกมนี้จะวางจำหน่ายบนเครื่อง Nintendo Switch ประเทศญี่ปุ่นวันที่ 12 สิงหาคมนี้แล้วจะวางจำหน่ายไปทั่วโลกในช่วงปลายปี 

Yu-Gi-OhCross Duel เกมการ์ดรูปแบบใหม่ที่จะมีผู้เล่นร่วมกันได้มากถึง 4 คนเลยทีเดียวโดยปกติแล้วเกม Yu-Gi-Ohจะมีการดูเอวแบบหนึ่งต่อหนึ่งหรือแบบคู่เพียงเท่านั้น ซึ่งทางทีมงาน Konami ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับเกมและรวมไปถึงวันที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดเกมด้วยYu-Gi-Oh Cross Duel จะเปิดให้ดาวน์โหลดสำหรับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS 

สุดท้ายก็คือเกมYu-Gi-Oh Master Duel เป็นเกมการ์ดที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถเล่นได้ทั้งระบบ TCG และ OCG ซึ่งแต่ละระบบนั้นก็จะมีการ์ดที่ถูกแบนออกไปแตกต่างกัน เพื่อให้ผู้เล่นนั้นปรับตัวให้เข้ากับเมต้าของเกม ซึ่งYu-Gi-Oh Master Duel จะเป็นเกมสำหรับผู้เล่นที่มีความจริงจัง สำหรับผู้เล่นใหม่นั้นYu-Gi-Oh Master Duel ก็จะมี Tutorial สอนวิธีการเล่นด้วยเช่นเดียวกัน เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่แฟนเกมYu-Gi-Oh คุ้นชินกันอย่างมากที่สุด เพราะเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นคล้าย YGOPro ที่มีให้เล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์นั่นเอง 

โดยYu-Gi-Oh Master Duel จะเปิดให้ดาวน์โหลดในเครื่องหลายรุ่นมากไม่ว่าจะเป็น Playstation 4, Playstation 5, Xbox ซีรีส์ S / X , Xbox One , Nintendo Switch, PC , IOS และ Android สาวกเกมการ์ดไม่ควรพลาดเตรียมดาวน์โหลดได้เลยและกลับมาเป็น Duel King ด้วยกัน สำหรับคลิปวิดีโอเปิดตัวเกมสามารถรับชมได้ที่ OfficialYu-Gi-Oh! TRADING CARD GAME

ตัวอย่างเกม