3 เกมมือถือเล่นฟรียอมนิยม ที่วัดจากยอดเติมเป็นหลัก

3 เกมมือถือเล่นฟรียอมนิยม ที่วัดจากยอดเติมเป็นหลัก

ปี 2021 นับเป็นปี และก้าวใหญ่ ๆ สำหรับวงการเกมอย่างมาก เพราะตลอดมาหลาย ๆ เกมมักเปิดให้ดาวน์โหลด และเล่นฟรีจำนวนมาก โดยไม่มีการบังคับผู้เล่น ในวันนี้เราจะลองมาทบทวนดูกันว่ามีเกมฟรีใดบ้าง 3 เกมมือถือ ที่มี ยอดเติมเงินสูง ที่สุด

3 เกมมือถือ

PUBG MOBILE

นับตั้งแต่ปี 2020 และ 2021 เกมมือถือเล่นฟรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งก็คือ เกมPUBG เวอร์ชั่นมือถือนั่นเอง เกมแนวSurvival แนวโดด่รมที่สามารถทได้ดีที่สุดเกมหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็กราฟฟิก รวมถึงความหลากหลายของอาวุธปืน และโหมดต่าง ๆ ที่มีอยู่อย่างมากมาย ไม่ใช่แค่โหมดโดดร่มเท่านั้น ปัจจุบัน PUBG MOBILE ประกอบไปด้วยโหมดเดิอด ๆ มากมายทั้ง Deathmatch,PVP,4VS4 รวมถึงโหมดซอมบี้ที่เตรียมนำเข้าในอนาคต

เกมภาพสวยระดับHD 3D ที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดของไทย และเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีรายได้จากการยอดเติมสูงที่สุดอีกเกมหนึ่ง Free to play

FIFA2021 มือถือ

เกมฟุตบอลยอดฮิต FIFA2021 ซีรี่ย์เกมฟุตบอลในเวอร์ชั่นมือถือ เกมฟุตบอลค่ายดังที่รวบรวม ลิขสิทธิ์ฟุตบอลที่เยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโลโก้สโมสร,ชุดแข่งยูนิฟอร์มอัพเดทล่าสุด รวมถึงข้อมูลนักเตะ และความหลากหลายของลีกฟุตบอล

เกมFIFA2021 เปิดตัวมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะโหมดการ์ดเกม ที่ขอบอกว่าสามารถเล่นได้ทั้งเพื่อความเพลิดเพลิน หรือจะเกร็งกำไรขายก็สามารถทำได้เช่นกัน หากคุณเป็นคนชอบเกมแนวฟุตบอลขอแนะนำเกม FIFA2021 พร้อมกับอัพเดทปรับปรุงระบบออนไลน์ ให้เสถียรมากยิ่งขึ้น เกมFree to play ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ๆ และมียอดเปย์เยอะที่สุดเกมหนึ่ง

3 เกมมือถือ

ROV : Mobile

เกมมือถือแนวMOBA วางกลยุทธ์ หรือวางแผนการรบ เกมที่ได้รับไอเดียมาจากDotA หรือเกมHorn ชื่อดัง อีกหนึ่งเกมที่เปิดตัวมาราว ๆ ปี 2018 เกมมือถือแนวMOBAที่เล่นเอา เกมPCต้องสะเทือนไประยะเวลาหนึ่ง

ROV นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความโดดเด่นในแง่ ของการอัพเกรด และปรับปรุงระบบอยู่ตลอดเวลา ผู้เล่นจะได้พบกับกิจกรรมอย่างมากมาย อาทิ กิจกรรมแจกฮีโร่ฟรี เป็นต้น อีกหนึ่งเกมฟรี ที่มีระบบเติมเงิน