ฟุตบอลกำลังมาแรงรู้จักFIFA2021

ฟุตบอลกำลังมาแรงรู้จักFIFA2021

อีกหนึ่งเกมที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่ ก็ยังคงชื่นชอบ และติดตามอยู่เสมอก็คือ เกม FIFA2021 เกมซีรี่ย์ฟุตบอลที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในทุก ๆ ปีตามการเปลี่ยนแปลง หรือปิดฤดูกาลของโลกฟุตบอลจริง ๆ บทความนี้เราลองไปทความรู้จักเกี่ยวกับเกม FIFA2021 จะมีอะไรใหม่ และมีอะไรน่าสนใจบ้างไปติดตามพร้อม ๆ กันครับ

FIFA2021

การปรับปรุงระบบเกมเพลย์ที่สมดุลขึ้น

หากใครมีโอกาสเล่นFIFA2020 เมื่อปีที่แล้วจะพบว่า FIFAมักจะอัพเดทระบบเกมplay ให้กับเกมรุกมากกว่า แต่สำหรับฟีฟ่า2021 เกมรุกก็ยังคงได้รับการปรับปรุงเช่นเดิมเพิ่มรูปแบบการเลี้ยงบอล โดยการกด R1 และสามารถแต่กระชากบอลได้ดี ขอบอกว่าหากเจอปีกเร็ว ๆ นรกทีมรับอย่างแน่นอน แต่สำหรับเกมรับก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะตัวเกมปรับปรุงระบบ Ai ของนักบอลที่เราไม่ได้ควบคุมได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจังหวะวิ่งแหย่เท้าในจังหวะสุดท้าย รวมถึง Ai ผู้รักษาประตูที่สามารถทำได้ดีเช่นกัน ไม่เซฟเหวอ ๆ อีกต่อไป  โดยรวมถือว่าทำได้สมดุลขึ้นทั้งเกมรุก และเกมรับ รวมถึงAiที่ฉลาด และพึ่งพาได้มากขึ้น (ฮา)

โหมด Volta มิติใหม่ฟุตบอลข้างถนน

อีกหนึ่งสิ่งใหม่ที่เกมฟีฟ่าได้เพิ่มเข้ามาในภาคนี้ก็คือ โหมดVolta หรือเรียกอีกอย่างว่าโหมดฟุตบอลสตรีท หรือการเตะบอลแบบข้างถนน หรือโกลหนูที่หลาย ๆคนมักรู้จัก โดยความพิเศษของโหมด Volta ก็คือ ตัวเกมรองรับการเล่นที่หลากหลายทั้ง การเล่นคนเดียว หรือจะเล่นกับเพื่อน ๆ ก็ได้ ความมันอยู่ตรงที่ผู้เล่นสามารถโชว์สกิล และทักษะฟุตบอลด้วยการควงอนาล็อคกันอย่างเมามัน ลองดูโหมดVolta

FIFA2021

ปรับใหม่เอาใจสายผู้จัดการทีม

สำหรับโหมด My Career หรือการสวมบทบาทผู้จัดการทีม สำหรับFIFA2021 สามารถทำได้ดีกว่าภาคก่อน ๆ อย่างมาก เนื่องจากมีการปรับ เป็นโหมดคุมทีมข้างสนามแบบ 2Dที่ไม่จำเป็นต้องลงไปเล่น สามารถคุมเกมแบบสด ๆ กันได้อย่างสมจริง ไม่ใช่การกดข้ามแบบ Match Sim แบบทื่อ ๆ อีกต่อไป และยังปรับระบบการแสดงผล วิเคราะห์ข่าว สถิติหลังเกม และระบบซื้อขายนักเตะที่ทำได้สมจริงยิ่งขึ้น

สำหรับคอฟุตบอล และท่ามกลางช่วงฟุตบอลฟีเวอร์ ฟีฟ่า 2021 อีกหนึ่งเกมที่คอรักฟุตบอลไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง สามารถเล่นได้ทั้งระบบออฟไลน์ และออนไลน์ มีระบบอัพเดทง่าย ๆ ทุกสัปดาห์เพียงต่ออินเทอร์เน็ตเท่านั้น โหลดได้แล้วผ่านทุกแพลตฟอร์ม ในราคา 1,899 มีหลายแพกเกจให้เลือก

Review เกมFIFA2021