งานนี้วงในบอกมา Final Fantasy XVI มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว

งานนี้วงในบอกมา Final Fantasy XVI มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว

สำหรับวันนี้เอาใจเพื่อนๆบรรดาแฟนคลับของเกม Final Fantasy กันโดยเฉพาะเลยนะคะ ต้องบอกเลยว่าเกมไฟนอลแฟนตาซีนั้น ไม่เคยทำให้เราได้ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ เพราะเขานั้นได้ปล่อยเกมสนุกๆมาให้บรรดา  Gamerได้ชื่นชมกันอยู่เป็นระยะเช่นเดียวกับ Final Fantasy XVI ซึ่งเป็นเกมที่เคยอยู่ในรายชื่อเมื่อปีที่ผ่านมา แต่ใช้เวลานานในการปล่อยตัวเกมเพราะว่าแก้ไขและมีปัญหานิดหน่อยเกี่ยวกับตัวละคร

Final Fantasy

แต่สำหรับวันนี้ได้มีข่าวหลุดออกมาว่าตอนนี้ Final Fantasy XVI ได้เดินทางมาถึงทางโค้งสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วและกำลังจะเสร็จสมบูรณ์พร้อมที่จะปล่อยตัวอย่างตัวเต็มให้กับเพื่อนๆได้ชมและได้เล่นกันในเร็วๆนี้แล้วค่ะ 

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า Final Fantasy XVI นั้นใช้เวลาในการสร้างค่อนข้างนาน แถมยังเป็นเกมที่เหล่าบรรดาแฟนคลับเกม Final Fantasy นั้นต่างรอคอยกันมานานมากๆเลยทีเดียวเช่นเดียวกันสำหรับวันนี้เราได้รับข่าวดีเป็นอย่างมากเพราะตอนนี้ในที่สุดเกม Final Fantasy XVI ก็ได้ทำการสร้างเกือบเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งค่ายเกมก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์แล้วนะคะเพื่อนๆเหลือเพียงแต่การใส่ซับในขณะเล่น และการบันทึกเสียงลงไปในเกมเท่านั้นค่ะเพื่อนๆ เรียกได้ว่าตอนนี้ก็เหลือแค่อึดใจเดียวเราก็จะได้พบกับเกมต่อสู้สุดมันส์อย่าง Final Fantasy XVI กันแล้วค่ะเพื่อนๆ แต่ที่สำคัญเลยก็คือตอนนี้เกมนั้นยังไม่มีซับไทยหรือยังไม่มีเสียงพากย์ไทยนะคะ

Final Fantasy

เพราะตอนนี้ผู้ผลิตเกมได้ออกมาเปิดเผยว่ามีการใส่เสียงภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษลงภายในเกมเท่านั้น ซึ่งถ้าจะให้ใส่ภาษาอื่นๆเข้าไปนั้นก็คงจะต้องรอการอัพเดทกันอีกสักระยะหนึ่งเลยค่ะ
ก็จบไปแล้วนะคะสำหรับการอัพเดทข่าวใหม่ล่าสุดของทางเกม Final Fantasy XVI ซึ่งวันนี้นักเขียนก็ได้นำเอาเกมต่อสู้เกมใหม่ในภาคนี้มาแนะนำให้กับเพื่อนๆที่เป็นแฟนคลับของเกม Final Fantasy ได้รับชมข่าวสารล่าสุดและการรอคอยกันนะคะ ส่วนรายละเอียดของเกมจะเป็นอย่างไร และจะพร้อมให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันเมื่อไหร่คงจะต้องติดตามข่าวสารกันไปก่อนนะคะ