งานนี้มาแน่เกมSuper Robot Wars 30 เผยกำหนดปล่อยตัวเกม 28 ตุลาคมนี้

งานนี้มาแน่เกมSuper Robot Wars 30 เผยกำหนดปล่อยตัวเกม 28 ตุลาคมนี้

ในต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้ก็ได้มีผู้ผลิตเกมหลากหลายค่ายได้ออกมาให้สัมภาษณ์กันผ่านทางงานเกมกันเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับเกม Super Robot Wars 30 ที่ทางผู้ผลิตของเกมอย่าง Bandai Namco ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการในงานการจัดงานฉลองหลังจากที่มีการครบรอบ 30 ปีเกี่ยวกับซีรีส์เกม Super Robot Wars

Super Robot Wars 30

งานนี้บอกเลยว่าคราวนี้ได้ถูกจับตามองจากวงการเกมเมอร์และสื่อหลากหลายแขนงกันเป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะทราบข่าวสารเกี่ยวกับเกมต่อสู้จากหุ่นโรบอทที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ก็ต้องรอติดตามชมพร้อมๆกันในบทความนี้เลยค่ะ

เป็นที่ฮือฮาอย่างยิ่งเลยนะคะ หลังจากสื่อมวลชนหลากหลายคนได้ให้สัมภาษณ์ทางค่าย Bandai Namco ในงานฉลองครบรอบ 30 ปีซีรี่ย์เกมของทางค่ายเกี่ยวกับ เกมSuper Robot Wars 30 ซึ่งวันนี้ทางค่ายได้ออกมาคอนเฟิร์มและยืนยันอย่างชัดเจนกับทางสื่อมวลชนวงการเต็มๆกันแล้วนะคะว่าในวันที่ 28 ตุลาคม ปี 2564 นี้

จะมีการนัดปล่อยตัวเกมฉบับเต็มของ เกมSuper Robot Wars 30 เป็นที่รอคอยของบรรดาแฟนคลับของค่ายนี้กันอย่างนั้นแสนนาน ซึ่งทางค่ายได้เผยอีกว่าเกมนี้เป็นผลงานล่าสุดของทางค่ายที่ต้องการจะนำเสนอลงสู่ตลาดเกมเพื่อให้ได้กระแสตอบรับหลังจากนี้จะมีการปล่อยตัวงานโชว์หุ่นโรบอทจากทางเกมไม่ว่าจะเป็นรุ่นเกม Series ที่ผ่านมาและเกมนี้ ต้องบอกเลยว่าถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบการชมหุ่นโรบอทหรือการนำหุ่นจากซีรีย์มาตั้งโชว์ก็คง ต้องห้ามพลาดเกี่ยวกับงานโชว์ของเกมนี้เลยค่ะ

Super Robot Wars 30


อย่างไรก็ตามถ้าได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าวันที่ 28 ตุลาคมนี้แน่นอนว่าจะต้องปล่อยตัวเกมSuper Robot Wars 30 อย่างแน่นอน เพราะว่าตอนนี้เกมนั้นได้เสร็จสมบูรณ์แล้วเพียงแต่รอการจัดจำหน่ายลงสู่ PC และ Nintendo switch พร้อมกับ play station เท่านั้น ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนชื่นชอบเกมต่อสู้แนวหุ่นโรบอทก็สามารถร้องมาติดตามรับชมข่าวสารของเกมนี้กันดูก่อนได้นะคะ

ตัวอย่างเกม Super Robot Wars 30