เกม DC Worlds Collide เปิดให้ทดสอบเวอร์ชั่นเกมมือถือแล้ววันนี้

เกม DC Worlds Collide เปิดให้ทดสอบเวอร์ชั่นเกมมือถือแล้ววันนี้

ต้องบอกเลยว่ากลางเดือนนี้เป็นที่จับตามองสำหรับค่าย DC เป็นอย่างมากเลยนะคะเพื่อนๆ เพราะว่าทางค่ายนั้น เคยออกมาประกาศให้สัมภาษณ์กับวงการ Gamer เมื่อไม่นานมานี้ว่าตัวเกมซุปเปอร์ฮีโร่นั้นใกล้ที่จะเสร็จเต็มที่แล้ว แต่ในวันนี้เราได้รับข่าวด่วน เพราะว่าเกม DC Worlds Collide พร้อมเปิดให้บริการในการทดสอบของเวอร์ชั่นเกมมือถือแล้ววันนี้จนถึงวันที่ 1 สิงหาคมเวลา 11:00 น เป็นต้นไปนั่นเองค่ะ

DC Worlds Collide

ซึ่งต้องบอกเลยว่าการเปิดทดสอบครั้งนี้เป็นที่ตื่นตาตื่นใจสำหรับเหล่าบรรดา Gamer เป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับรายละเอียดของเกมจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมข้อมูลการเปิดให้ทดสอบเวอร์ชั่นมือถือกันได้ในนี้กันเลยค่ะ 

เกม DC Worlds Collide ได้เปิดตัวในเวอร์ชั่นทดสอบเกมมือถือในวันที่ 15  กรกฎาคมเป็นต้นไปจนถึงวันที่ 1 สิงหาคมเวลา 11:00 น ซึ่งข่าวนี้ทางค่าย DC ได้ออกมาประกาศบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพื่อให้เหล่าบรรดาแฟนคลับที่สนใจในเกม DC Worlds Collide ได้ลองไปเล่นและลองทดสอบเกมซุปเปอร์ฮีโร่ในการต่อสู้สุดดุเดือดเพื่อปกป้องโลกกันในครั้งนี้

และที่สำคัญในการทดสอบเวอร์ชันเต็มมือถือครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าเปิดให้ทดสอบเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น ก็ยังมีจำนวนผู้เข้าร่วมการทดสอบเวอร์ชั่นมือถือมากจนถึงหลักหมื่นเลยทีเดียวค่ะ โดยในเวอร์ชั่นนี้จะเป็นการรวมทีมของซุปเปอร์ฮีโร่ของทางค่าย DC ไม่ว่าจะเป็น Super Woman the flash หรือซุปเปอร์แมนจะมาร่วมปกป้องโลกและให้ความสนุกกับคุณภายในเกม DC Worlds Collide ไปพร้อมๆกันหลังจากการทดสอบนั้นเสร็จสมบูรณ์อย่างเป็นทางการแล้ว งานนี้ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนคลับของทางเกมก็ห้ามพลาดเลยนะคะ

DC Worlds Collide

ก็จบกันไปแล้วนะคะเพื่อนๆสำหรับข่าวใหม่ของทาง DC ที่ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเปิดให้บริการเกม DC Worlds Collide ในเวอร์ชั่นการทดสอบบนเวอร์ชั่นมือถือแล้วในวันนี้ ซึ่งกำหนดการนั้นก็สามารถเข้าไปทดสอบภายในเว็บไซต์ของเกมได้จนถึงวันที่ 1 สิงหาคมพร้อมกันทั่วประเทศเลยนะคะงานนี้ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนไปลองทดสอบกันมาแล้วเป็นอย่างไรก็อย่าลืมกลับมาบอกกันบ้างนะคะ

ตัวอย่าง เกม DC Worlds Collide