ต้องโดน The Witcher: Monster Slayer เกมมือถือสุดล้ำ

ต้องโดน The Witcher: Monster Slayer เกมมือถือสุดล้ำ

หากหลาย ๆ คนยังจำกันได้ดีว่า มีช่วงหนึ่งที่คนทั่วทั้งโลกคลั่งไคล้เกมมือถือแนว Pokemon Go อย่างมาก เนื่องจากเป็นแนวเกมที่มีความแตกต่างจากเกมอื่น ๆ เนื่องจากผู้เล่นจำเป็นต้องมีส่วนร่วมกับเกมด้วย ข่าวเกมมือถือมาใหม่รีวิวเกม PC ข่าวไอทีแวดวง eSportโดยเสนห์ของเกมแนวโปเกม่อนก็คือ การเดินตามหาโปเกม่อนนั่นเอง ยิ่งเดินยิ่งมีโอกาสเจอโปเกม่อนดี ๆ ไอเดียลักษณะนี้จึงดึงดูดเหล่าคอเกมได้เป็นอย่าง เตรียมพบกับ The Witcher: Monster Slayer Mobile Out of the Park Baseball 22 เกมเบสบอลของแท้จาก MLB

The Witcher: Monster Slayer

จากผลงานบริษัท CD Projekt RED ผู้พัฒนาเกมยักษ์ และมีส่วนร่วมในภาพยนตร์Netflixอย่าง The Witcher และซีรีย์เกมThe Witcher ที่มีทั้ง 3 ภาพ บนทุกแพลตฟอร์ม ยกเว้นเวอรชั่นสมาร์ทโฟน กระทั่งการเปิดตัวคลิปตัวอย่าง ออกมาอย่างเป็นทางการผ่านยูทูปที่ผ่านมา โดนแนวเกมเดอะวิชเชอร์ ในเวอรชั่นนี้นั้น จะมาในลักษณะเดียวกับเกม Pokemon Go ที่ได้เกริ่นเอาไว้ในบทความเกริ่นนำ

แต่สำหรับ The Witcher เวอรชั่นมือถือนั้นจะมีความเซอร์เรียลมากกว่า ในแพลตฟอร์มอื่นๆ อย่างมาก เพราะผู้เล่นจำเป็นต้องก้าวท้าวเดินออกไปข้างนอก เปิดโทรศัพท์มือถือ พร้อมใช้กล้องหลัง เมื่อเดินไปเรื่อย ๆ ก็จะพบกับปีศาจต่าง ๆ ที่อยู่ภายในเกม Witcher ปรากฏออกมา โดยมีแบลคกราวน์เป็นโลกของเราจริง ๆ ต้องขอบอกเลยว่า ภาพกราฟฟิกที่แอบไปดูมา ตัวเกมยังคงรักษามาตรฐานเดิมเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม สวยงาม อีกหนึ่งความเล้าเจ้าใจคือการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่โผล่ออกมานั่น แต่ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามอยู่ เมื่อผู้พัฒนาต้องการเซอร์ไพร์สแฟน ๆ และคอเกม ซึ่งแฟน ๆ เดอะวิชเชอร์หลายคน ต่างรอคอย และจับตามองการเปิดตัวของ The Witcher: Monster SlayerAR อย่างใจจดใจจ่อ

ตัวเกมจะมีการกำหนดเปิดตัวในวันที่ 21 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ แฟน ๆ The Witcher : Slayer สามารถดาวน์โหลดผ่านระบบปฏิบัติการหลักทั้ง iOS และAndroid ได้พร้อม ๆ กันพร้อมเพื่อน ๆ จากประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก โดยตัวเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีอย่างแน่นอน หากต้องติดตามข่าวสาร และอัพเดทตัวอย่างคลิปก่อนใครติดตามได้ที่ The Witcher official

วิดีโอตัวอย่างเกม The Witcher: Monster Slayer