Out of the Park Baseball 22 เกมเบสบอลของแท้จาก MLB

Out of the Park Baseball 22 เกมเบสบอลของแท้จาก MLB

แฟนเบสบอลคงไม่น่าพลาดเกม OOTP22 หรือ Out of the Park Baseball 22 อย่างแน่นอน หลังจากที่เกมราคาถูกนี้ได้ลิขสิทธิ์ผู้เล่นตัวจริงจาก MLB หรือเมเจอร์ลีกของประเทศสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงทางไมเนอร์ลีกและสหภาพของเหล่าผู้เล่นอีกด้วย โดยตัวเกมจะเน้นความสมจริงและต้องวางแผนเหมือนกับอยู่ในสนามจริง ๆ นั่นเอง ข่าวเกมมือถือมาใหม่รีวิวเกม PC ข่าวไอทีแวดวง eSportซึ่งน่าจะช่วยสานฝันแก่แฟนเบสบอลที่ไม่เคยได้สัมผัสเกมจริงและสามารถเลือกผู้เล่นคนโปรดจากทีมต่าง ๆ ลงสนามไปทำคะแนนได้นั่นเอง Total War: WARHAMMER II เกมวางแผนในสงครามจากโลกแฟนตาซี

Out of the Park Baseball 22

OOTP22 ถือเป็นเกมเบสบอลภาคที่ 22 เข้าไปแล้ว หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1999 ซึ่งช่วงที่ผ่านมา พวกเขาก็เคยได้รับรางวัลเกมวางแผนยอดเยี่ยมมาแล้ว จนกลายเป็นแฟรนไชส์โปรดของคนรักกีฬาประเภทนี้ในที่สุด นอกจากนี้สิ่งที่พวกเขาเพิ่มเข้ามาในภาค 22 ก็คือลิขสิทธิ์ของผู้เล่นจริงจากทางเมเจอร์ลีกเบสบอลหรือ MLB และไมเนอร์ลีกกับทางสหภาพนักเบสบอลอีกด้วย จนกระทั่งทางเจ้าของทีมบอสตันเรดซอกซ์อย่าง John W. Henry จะชื่นชมว่า เกมนี้เป็นความสำเร็จของวงการในรูปแบบหนึ่งเลยทีเดียว

ฟีเจอร์ในเกม OOTP22 นี้นอกเหนือจากผู้เล่นใหม่ก็คือ การจัดการทีมในทุกมิติ ตั้งแต่การแลกเปลี่ยนผู้เล่น การดูแลการเงินของทีม การติดต่อผู้เล่นคนอื่น การวางแผนและจัดการบุคลากร รวมถึงมีสนามใหม่ที่เป็นของจริงมาจากเมเจอร์ลีก ระบบการคุมทีมที่จะส่งผลต่อองค์กรของผู้เล่น การวางแผนของทีมงานกับนักกีฬาเพื่อรักษาการเป็นผู้นำทีมของผู้เล่น ระบบการเทรดตัวนักกีฬาที่จะสมจริงและฉลาดกว่าเดิม รวมถึงระบบฤดูกาลที่จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นได้มากมายอย่าง อาการบาดเจ็บ ผู้เล่นอิสระหรือการอัพเดทตารางคะแนนในเวลานั้น เช่นเดียวกับการเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นนั่นเอง

หากเกมเมอร์ที่หลงรักในกีฬาประเภทนี้ก็คงจะถูกใน OOTP22 หรือ Out of the Park Baseball 22 ที่เพิ่มฟีเจอร์เข้ามาใหแก่แฟนคลับอย่างเต็มที่นั่นเองและยังเป็นครั้งแรกของซีรีย์ที่ได้ผู้เล่น MLB เข้ามาในเกมจริง ๆ โดยราคาของเกมจะอยู่ที่ 469 บาทตามที่ Steam ยกเว้นแต่จะมีช่วงจัดโปรโมชั่นที่จะมีราคาถูกลงไปอีกเช่นกัน

วิดีโอตัวอย่างเกม Out of the Park Baseball 22