เกม Disintegration สงครามอันล้ำสมัยที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

เกม Disintegration สงครามอันล้ำสมัยที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

ช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกมฟอร์มยักษ์ที่มีทั้งการเล่นที่ไม่ธรรมดาและภาพสุดอลังการบนเครื่องเกม PC Online ในช่วงวันหยุดยาวหรือหรือในเวลาว่างสักเกมหนึ่งแล้วล่ะก็ต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับเกมที่มีชื่อว่า เกม Disintegration ที่อาจจะเคยผ่านหูผ่านตาใครมาแล้วบ้าง ซึ่งตัวเกมจะเป็นสไตล์ FPS Shooting ผสมผสานเข้ากับการวางกลยุทธในการต่อสู้เพื่อให้เป็นฝ่ายได้เปลี่ยนมากที่สุด เนื้อเรื่องจะเหล่าถึงเหตุการณ์ในอนาคตที่โลกใกล้จะล่มสลายมนุษย์จึงได้คิดค้นเทคโนโลยีที่จะสามารถถ่ายทอดจิตวิญญาณของมนุษย์ลงในหุ่นยนต์ เพื่อที่จะทำหน้าที่ให้ทุกอย่างกลับมาปกติอีกครั้ง แต่แล้วเหมือนทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดีก็ปรากฏหุ่นยนต์นามว่า Rayonne ที่มีแผนการร้ายที่จะใช้หุ่นยนต์เป็นผู้ยึดครองโลกแทนมนุษย์ ซึ่งผู้เล่นต้องทำทุกทางเพื่อหยุดแผนการนี้ไว้ให้ได้

ระบบ Gameplay  

 เกม Disintegration

สิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นจุดสำคัญของตัวเกมบนเครื่อง เกม PC Online ที่ทำออกมาได้น่าสนใจอีกอย่างก็คือ รูปแบบการเล่นที่มีความท้าทายอยู่พอสมควร และยังได้ทีมงานคายยักษ์ใหญ่อย่าง V1 Interactive มาทำให้ตัวเกมดูน่าเล่นมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งระบบ Gameplay เมื่อเริ่มต้นเข้าสู่ตัวการแข่งขันผู้เล่นจะมีทีมที่มีผู้ช่วยอีก 3 คน ที่จะมาคอยสนับสนุนในการต่อสู้และจะทำตามคำสั่งของผู้เล่นได้อย่างทันที แต่ว่าผู้เล่นก็ต้องคอยสังเกตด้วยพาหนะหุ่นยนต์ขนาดใหญ่เพื่อกำจัดกลุ่มศัตรูที่ดักอยู่ให้อ่อนกำลัง วางกับดัก สร้างม่านพลัง และอีกนับไม่ถ้วนขี้นอยู่กับสไตล์ของเล่นว่าต้องการแนวไหนที่เลือกวางแผนได้อย่างอิสระอีกด้วย

 เกม Disintegration

กราฟฟิกส์ของ เกม Disintegration

เกม PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Disintegration ยังมีระบบกราฟฟิกส์แนว Sci-Fi ในโลกอนาคตที่ทำออกมาได้โดดเด่นและยังมีความสวยงาม ที่นอกจากนี้ก็ยังประกอบไปด้วยเอฟเฟคสุดอลังการในการต่อสู้บนพื้นดินหรือว่าจะใช่ยานรบต่อสู่กันก็ทำออกมาได้ดีพอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ตัวเกมมีวางจำหน่ายในสตรีมในในเครื่อง PC และเครื่องเล่นเกม Console

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น “เกม Serious Sam 4″ เกม PC ออนไลน์สุดมันส์ที่ทุกคนรอคอย ได้อีกที่ utun.net