“เกมROV” เรามาทำความรู้จักกับเกมกันแบบละเอียดกันดีกว่า

“เกมROV” เรามาทำความรู้จักกับเกมกันแบบละเอียดกันดีกว่า

เนื่องจากทุกวันนี้กระแสของการเล่นเกมปังทุกวัน ไม่ว่าจะเกมอะไรก็ตามแต่ ยิ่งในช่วงนี้ Covid-19 ระบาดกว่าเดิมมาก ทำให้ผู้คนจำนวนไม่น้อยต้องกักตัว ไม่สามารถเดินทางออกไปผ่อนคลายนอกบ้านได้ ดังนั้นการเล่นเกมจึงเป็นตัวเลือกหนึ่งในการสร้างความบันเทิง ทว่าเกมที่จะมาพูดถึงกันในบทความนี้เป็นเกมที่ชื่อว่า เกมROV

เกมROV เป็นเกมที่เข้ามาเพื่อตีตลาดของเกมมือถือโดยเฉพาะ เนื่องจากเกมที่ออกแนวต่อสู้ส่วนใหญ่ จะเป็นเกมที่ต้องเล่นในคอมพิวเตอร์ที่มีความแรง ความละเอียดของหน้าจอสูง ดังนั้นไม่ใช่ทุกคนจะสามารถเข้าถึงได้ และเมื่อมี ROV เข้ามาจึงได้ปังมาก 

เกมROV

ทำความรู้จักกับ เกมROV

ROV เป็นเกมมือถือ ที่ผลิตจากค่ายเกมชื่อดัง ในการเล่นจะมีโหมดที่สร้างความตื่นเต้นสนุกเร้าใจเยอะมาก ดังนี้

  • การเล่นผู้เล่นจะไม่สามารถเล่นได้ ถ้าไม่เลือกตัวละคร สำหรับการต่อสู้ในเกม ROV จะมีการปะทะกันของตัวละครในเกม ที่หลายคนจะเรียกว่า ฮีโร่ในเกม นั้นเอง การเลือกทางเกมไม่มีการกำหนดมาว่าห้ามเล่นอะไร ซึ่งสามารถเลือกได้หมดเลย แต่อย่าลืมว่าตัวละครทุกตัวจะเด่นต่างกัน เน้นที่ผู้เล่นสามารถควบคุมได้ง่ายจะดีที่สุด 
  • การเล่นเกมถ้าเป็นมือใหม่ไม่อยากเล่นกับใคร ข่าวเกมมือถือ อยากฝึกฝนฝีมือตนเองก่อน แนะนำให้เล่นกับมอนเตอร์ที่เป็นระบบ Ai ของเกมก่อนเกม “Dealer Life 2” สวมวิญญาณเป็นดีลเลอร์พร้อมสร้างร้านรับซื้อของหายากทั่วโลก หลายคนอาจะมองว่าระบบ Ai ของROVง่ายจริงๆระดับการเล่นยากพอกัน 
เกมROV
  • รูปแบบการเล่นนอกจากเล่นกับ Ai แล้ว ยังมีการเล่นแบบแข่งขันจริงจังในการหาผู้ชนะอันดับหนึ่งในเกม จะเรียกว่า การลงแรงค์ ซึ่งการจะเข้าร่วมในการแข่งขันรูปแบบนี้ได้ ผู้เล่นต้องมีฝีมือพอควร เพราะเกม ROV จัดเป็นกีฬา E-Sport ดังนั้นถ้าเป็นการแข่งขัน ระดับเซียนเยอะ
  • แต่ถ้าไม่ต้องการแข่งแบบแรงค์ แต่อยากร่วมทีมทำไง ก็ทำได้ สามารถสุ่มเข้าร่วมทีมได้ หรือบางคนมีเพื่อนที่รู้จักกันก็จับกลุ่มไปเปิดห้องเกม แล้วส่งรหัสห้องให้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ เท่านั้นเอง