แนะนำเกมกอล์ฟสุดแปลกใหม่ “Extreme Golf” เกมตีกอล์ฟสุดเหมือนจริง

แนะนำเกมกอล์ฟสุดแปลกใหม่ “Extreme Golf” เกมตีกอล์ฟสุดเหมือนจริง

หลังจากผ่านช่วงเวลาการกักตัวจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสของ covid-19 ได้ผ่านพ้นไปแล้วหลายคนก็คงจะมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะต้องทำกันในเดือนนี้ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆหรือแม้กระทั่งการเล่นกีฬา แต่ระหว่างที่เล่นกีฬาไม่ได้ เพราะสถานที่มีผู้คนแออัดจะทำอย่างไรดีล่ะวันนี้นักเขียนจะได้ แนะนำเกมกอล์ฟสุดแปลกใหม่ Extreme Golf เกมตีกอล์ฟสุดเหมือนจริง ที่จะได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆสาวกเกมกอล์ฟได้ลองไปเล่นเกมกอล์ฟสนุกๆแบบสมจริง เกาะชิดติดสนามกันไปเลยค่ะ

เกม Extreme Golf เกมตีกอล์ฟที่เหมือนจริงสุดๆ

Extreme Golf

สำหรับการแนะนำเกมกอล์ฟสุดแปลกใหม่ Extreme Golfเกมตีกอล์ฟสุดเหมือนจริง หลังจากที่ได้ลองดาวน์โหลดและลองเล่นดูแล้วพบว่ากราฟิกของเกมนี้เสมือนจริงมาก ๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับการให้คะแนนใน Google Store มากเลยนะคะ เพราะว่าคุณจะสามารถตีกอล์ฟแข่งกับผู้อื่นได้ไม่ว่าจะเป็น 4 คนหรือ 8 คนพร้อมพบกับเพื่อนและมิตรภาพใหม่ทั่วมุมโลก ที่ไม่ซ้ำจำเจพร้อมกับแผนที่ในการแข่งขันกอล์ฟในแต่ละเกม

Extreme Golf

ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ flower  natural  Lagoon ต่างก็เป็นแผนที่ที่น่าสนใจไปไม่แพ้กว่าเกมอื่น ๆ เลยค่ะนอกจากคุณจะได้ฝึกประสบการณ์ในการตีกอล์ฟแล้ว คุณยังสามารถได้ช้อปปิ้งไม้กอล์ฟและอุปกรณ์ต่าง ๆ พร้อมกับสอนทักษะการเล่นกอล์ฟเหมือนเด็กแรกเกิดเลยค่ะ และการแข่งขันสุดท้าทายกับการจับเวลาในการแข่งที่จะมาให้คุณพิชิตในเกมนี้กันค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุก ๆ คนสำหรับการแนะนำเกมกอล์ฟสุดแปลกใหม่Extreme Golf เกมตีกอล์ฟสุดเหมือนจริง ที่นักเขียนได้นำมาแนะนำให้กับทุก ๆ คนได้ชมในวันนี้ โดยเกมกอล์ฟนี้ก็เป็นเกมที่น่าเล่นอีกเกมหนึ่งใน Google Store เลยนะคะ และได้คะแนนในการดาวน์โหลดไปสูงสุดจนถึง 4.4 ดาวเลยค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนอยากจะลองเล่นก็สามารถไปลองโหลดเล่นได้ที่ play store และ App Store เลยนะคะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น แนะนำ “เกม Dragon mania Legends” เกมจำลองสถานการณ์ในโลกมังกรยอดฮิต ได้อีกที่ utun.net