“Knives Out” กับการดิ่งเวหายืนหยัดเป็นผู้รอดชีวิตเป็นคนสุดท้ายให้ได้

“Knives Out” กับการดิ่งเวหายืนหยัดเป็นผู้รอดชีวิตเป็นคนสุดท้ายให้ได้

ในช่วงนี้ผู้เล่นท่านใดที่เริ่มจะเบื่อกับตัวเกม Battle Royale ที่มีความท้าทายที่สูงเกินไปบนเครื่อง Game Mobile แล้วล่ะก็ลองเปลี่ยนมาเป็นเกมที่มีชื่อว่า Knives Out ดูบ้างจะดีไหมที่มีระบบการเล่นที่ไม่ได้ยากจนเกินไปพร้อมทั้งเป็นเกมประเภทเดียวกันที่สามารถเล่นได้ง่ายกว่าเดิมมากให้ผู้เล่นได้ปรับเปลี่ยนมุมมองจากความยากสู่เกมที่มีรูปแบบที่ง่ายขึ้น ถ้าหากว่าผู้เล่นจะกลัวว่าเกมนี้จะไม่ค่อยมีผู้เล่นออนไลน์เข้ามาเล่นเสียเท่าไหร่ตัดทิ้งไปได้เลยเนื่องจากเกมนี้ได้มียอดดาวน์โหลดพุ่งสูงถึง 100 ล้าน ดาวน์โหลดเลยทีเดียวจากเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

Knives Out

รูปแบบของ Gameplay เกม “Knives Out”

หัวใจหลักที่จะมาทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงตัว Game Mobile เกมนี้ ได้มากขึ้นเรื่อยๆ เห็นทีจะเป็นรูปแบบของตัว Gameplay ที่ได้ทางทีมงานชื่อดังอย่าง NetEase Interactive Entertainment มาเป็นหัวเรือในการสรรค์สร้างเกมนี้ขึ้นมา อันดับแรกไปกันที่ตัวละครที่ผู้เล่นจะได้เริ่มสร้างตั้งแต่ล็อกอินเข้าสู่ตัวเกมมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งปรับแต่งได้ทั้งหน้าตา สีผิว ไปจนถึงเครื่องแต่งกายที่จะมาบ่งบอกสไตล์ที่แท้จริงของผู้เล่น

มาถึงโหมดการเล่นจะมีให้เลือกทั้ง Solo , Duo และ Team ข่าวเกมมือถือ ส่งผลให้ผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อนมาร่วมเล่นได้ด้วย เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากผู้เล่นมากมายกว่า 100 ท่าน ด้วยการหาอาวุธ ยา และเกราะให้เจอตามบ้านเรือน เพื่อนำมาต่อสู้ให้เหลือรอดจากวงมรณะให้ได้เป็นคนสุดท้าย “Warface Global Operations” ดวลปืนแสนเมามันส์กับผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลก นอกจากนี้หากผู้เล่นไม่สามารถที่จะเข้าวงได้ตามระยะเวลาที่กำหนดยังมียานพาหนะที่เป็นเหมือนตัวช่วยสำคัญให้ผู้เล่นสามารถเดินทางไปสู่ชัยชนะได้ม่ยากเลย

Knives Out

กราฟฟิกภายในเกม 

Game Mobile เกมนี้ เรียกได้ว่านำเสนอตัวเกมออกมาได้น่าสนใจไม่เบาเลย อีกทั้งยังได้สอดแทรกอารมรณ์ความตื่นเต้นได้ทุกจังหวะส่งผลให้เกมKnives Out กลับกลายเป็นที่พูดถึงอยู่เสมอ ในส่วนกราฟฟิกของเกมได้ถ่ายทอดความสมจริงให้ผู้เล่นเองได้เข้าไปสัมผัสกับความมันส์ได้อย่างไม่ผิดหวัง ไปจนถึงองค์ประกอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงปืน หรือยานพาหนะก็มีความสมจริงอีกด้วย ดังนั้นเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัสกับตัวเกมนี้ก็มีให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน Android และ IOS แล้ววันนี้