“Fantasy Town” เกมสนุกสุดเหวี่ยงที่เล่นแล้วจะหยุดวางมือถือไม่ได้

“Fantasy Town” เกมสนุกสุดเหวี่ยงที่เล่นแล้วจะหยุดวางมือถือไม่ได้

Fantasy Town เป็นเกมบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เปิดตัวมาได้ระยะเวลาหนึ่งแล้วโดยเกมนี้เป็นเกมที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท Garena ประเทศไทย หลังจากที่เกมเปิดตัวมาเกมก็ได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียวมีผู้เล่นมากมายเข้าไปเล่นและแสดงความคิดเห็นว่าเกมนี้เป็นเกมที่สนุกจนไม่สามารถหยิบวางมือถือได้ และเกมนี้ก็เป็นเกมที่มี community อยู่บน Facebook ด้วยทำให้สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนทริคต่าง ๆ ภายในเกมได้และสอบถามปัญหาต่าง ๆ ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

Fantasy Town

แนะนำเกม “Fantasy Town” เกมรูปแบบฟาร์มสนุกๆ

เกมFantasy Town นั้นเป็นเกมที่มีลักษณะการเล่นคล้ายกับเกมทําฟาร์มทั่ว ๆ ไป เป็นปลูกพืชเก็บเกี่ยวผลผลิตนำไปแปรรูปแล้วนำไปขายเพื่อให้ได้เงินมาพัฒนาพื้นที่หรือว่าซื้อโรงงานผลิตเพื่อผลิตสินค้าใหม่ๆ ตามเลเวลที่เพิ่มขึ้น แต่เกมนี้มีความสนุกมากกว่านอกจากจะผลิตสินค้าและนำไปขาย นอกจากจะเป็นเกมทําฟาร์มปกติแล้วเกมนี้ยังสามารถให้ผู้เล่นนั้นพัฒนาเมืองที่ผู้เล่นครอบครองได้อีกด้วย โดยเมื่อเลเวลเพิ่มขึ้นพูดเล่นก็จะปลดล็อกสิ่งปลูกสร้างใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงงาน สิ่งตกแต่ง บ้านเรือน และอื่น ๆ และเมื่อเลเวลเพิ่มขึ้นผู้เล่นก็สามารถขยายพื้นที่เพื่อที่จะขยายเมืองให้มีความกว้างและเจริญมากขึ้นอีกด้วย 

นอกจากระบบทำฟาร์มและสร้างเมืองแล้ว ข่าวเกมมือถือ เกมนี้ยังมีตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกซื้อกันมากมายโดยตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะพิเศษแตกต่างกันออกไป เมื่อผู้เล่นใช้ตัวละครตามลักษณะเด่นของตัวละครนั้นก็จะทำให้ผู้เล่นได้รับโบนัสพิเศษจากตัวละครที่มีนั่นเอง “The Fishercat” เพลิดเพลินไปกับเจ้าเหมียวนักตกปลาที่จะช่วยผ่อนคลายได้ดี โดยผู้เล่นสามารถปลดล็อกตัวละครได้จากภารกิจช่วยเหลือตัวละคร รวมตัวละครเพื่อให้ได้ตัวละครใหม่ เปิดหีบฟรีทุก ๆ วัน รวมไปถึงซื้อตัวละครจากร้านค้า

Fantasy Town

และด้วยการที่มีระบบ Level เมื่อเลเวลอัปก็จะปลดล็อกเนื้อเรื่องของเกมรวมไปถึงปลดล็อกสถานที่ใหม่ๆ ให้ได้สำรวจกันแล้วเมื่อสำรวจก็จะได้รางวัลเป็นทรัพยากรตอบแทนนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีกิจกรรมให้ผู้เล่นทำตลอดเวลาเลยทีเดียว ทำให้เมื่อเข้าเกมแล้วก็ไม่สามารถที่จะวางโทรศัพท์ลงได้

ที่สำคัญเลยเกมนี้เป็นเกมออนไลน์ที่มีระบบกิลทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถแลกเปลี่ยนสินค้ารวมไปถึงช่วยเหลือกันทำภารกิจเพื่อให้ได้รางวัลตอบแทนที่มากขึ้น ภายในเกมนั้นยังมีความสนุกอีกมากมายที่รอเพื่อน ๆ อยู่ถ้าใครรู้สึกว่าเกมนี้เป็นอีกเกมนึงที่น่าเล่นก็ดาวน์โหลดได้เลยครับมีให้ดาวน์โหลดบนระบบ iOS และ Android แล้วมาสนุกกันในเกมFantasy Town