“Guild Wars 2” ท่องดินแดนอันกว้างใหญ่มุ่งสู่หนทางแห่งการเป็นนักรบอันดับหนึ่ง

“Guild Wars 2” ท่องดินแดนอันกว้างใหญ่มุ่งสู่หนทางแห่งการเป็นนักรบอันดับหนึ่ง

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ติดใจในตัวเกมที่มีความ Open World อีกทั้งกำลังต้องการเกมที่อยู่บน Game PC Online ที่มีจุดเด่นในเรื่องของงานภาพที่อลังการพร้อมระบบการเล่นที่จัดให้แบบเต็มอิ่มแล้วล่ะก็ Guild Wars 2 คงตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้ไม่ยากเลยด้วยตัวเกมสไตล์ MMORPG ที่จะบอกเล่าเรื่องราวผ่านสงครามการแย่งชิงดินแดนระหว่างเผ่าพันธุ์ต่างๆ ที่เคยปะทะกันมาก่อนกลับมาย้อนร่วมมือกันอีกครั้งเพื่อต่อต้านมหาจอมมารปีศาจที่ต้องการจะยึดครองโลกใบนี้จึงบังเกิดอภิมหาสงครามที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน

Guild Wars 2

Gameplay ของเกม Guild Wars 2

สิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นทั้งหลายได้เชื่อมต่อกับตัวเกมได้ยิ่งกว่าที่เคยเห็นทีจะเป็นส่วนของGameplayที่ได้ทีมพัฒนาฝือมือดีอย่างArenaNetมาเป็นผู้ดำเนินการสร้างตัวเกมนี้ขึ้นมา เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วอันดับแรกที่ผู้เล่นจะได้ทำก็คือการสร้างตัวละครที่มีอยู่ 5เผ่าพันธุ์ ได้แก่Charrเผ่าพันธุ์ที่คล้ายมนุษย์ผสมสัตว์ป่ายื่นได้ 2 เท้า , Human มนุษย์ , Norn ลักษณะคล้ายมนุษย์แต่จะมีความแข็งแกร่งที่เหนือกว่า , Asura ถึงจะตัวเล็กก็ทดแทนด้วยปัญญาที่ล้ำลึก และ Sylvari อยู่ระหว่างกึ่งกลางของมนุษย์กับพืชพันธ์

ทางด้านของอาชีพจะแบ่งเป็นทั้งหมด 8 สาย คือ Elemantalist ,Warrior ,Guardian ,Engineer ,Ranger ,Necromancer ,ThiefและMesmer ข่าวเกมมือถือ ตัวเกมจะขับเคลื่อนไม่ต่างจากเกมประเภทเดียวกันเสียเท่าไหร่ แต่ที่แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นของตัวเกมได้แท้จริงก็จะเป็นระบบ WvW ที่จะเป็นการต่อสู้กันระหว่างแผนที่ใหญ่ของเซริฟ์เวอร์ต่างๆ “Elden Ring” เกมภาคต่อของ Dark Souls จากปากของผู้เขียน ที่จะมาปะทะกันแบบEternal BattlegroudและBorderlandยาวนานถึง24ชั่วโมงเต็ม

ไม่ว่าผู้เล่นจะเลเวลใดหากเข้าร่วมแล้วเลเวลของผู้เล่นจะเต็มทันทีเพียงแค่สามารถสลับเปลี่ยนอาวุธได้จึงขอแนะนำให้สะสมเลเวลให้เพียงพอเสียก่อนท่านใดที่ชนะได้จะได้รับไอเท็มชิ้นพิเศษที่หายากมากในเกมไปครอง

Guild Wars 2

Graphics ของเกม

Game PC Online เกมนี้ ได้แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นอีกหลายข้อที่ยังไม่ได้กล่าวถึงให้ผู้เล่นได้ลองสัมผัสแบบไม่เบื่อเลย แต่สิ่งที่จะเข้าถึงอารมณ์ขอผู้เล่นได้เช่นกันของเกมGuild Wars 2 ก็คงจะหนีไม่พ้นกราฟฟิกแม้ตัวเกมจะมีเวลาที่ยาวนานอยู่พอสมควรก็ยังคงมั่นอัพเกรดอยู่เสมอส่งผลให้แสงเงารวมถึงรายละเอียดยังคงมีความสวยงามไม่ตกหล่น เกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองสัมผัสตัวเกมนี้ได้เปิดให้เข้าไปดาวน์โหลดได้แล้วเฉพาะ PC เท่านั้น