“State of Decay 2” หนีตายจากแดนมรณะเชื้อไวรัสที่กำลังครองโลก

“State of Decay 2” หนีตายจากแดนมรณะเชื้อไวรัสที่กำลังครองโลก

เกมเมอร์ท่านใดที่กำลังมองหาตัวเกมที่ผู้เล่นจะได้ใช้ทักษะเอาตัวรอดบนเครื่อง Game PC Online ที่จะมาเพิ่มความท้าทายพร้อมความตื่นเต้นได้อยู่เสมอกับตัวเกมที่มีชื่อว่า State of Decay 2 ที่มาในรูปแบบของตัวเกมในสไตล์ Simulator Survival ที่ผู้เล่นเองจะได้มาสวมบทบาทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์แผร่กระจายครั้งใหญ่ของเชื้อไวรัสที่เปลี่ยนมนุษย์ให้กลับเป็นซอมบี้เพียงแค่การกัดหนึ่งครั้งเท่านั้น ทำให้เหล่ามนุษย์ที่เหลือรอดอยู่จำเป็นต้องสร้างเขตแดนที่ปลอดภัยของตนเองขึ้นมาเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ให้เผ่าพันธุ์สืบทอดต่อไป

State of Decay 2

Gameplay ของเกม State of Decay 2

จุดเด่นที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงตัว Game PC Online เกมนี้ ได้ยิ่งกว่าที่เคยก็คงจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่กำเนิดมาจากทางทีมนักพัฒนา Undead Labs มาเป็นผู้ขับเคลื่อนหลัก เริ่มต้นผู้เล่นจะได้เลือกใช้ตัวละครที่เชี่ยวชาญในทักษะต่างๆ เช่น การทำฟาร์ม , อาวุธ , ซ่อมเครื่องยนต์ และอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมของตนเอง

หน้าที่ของผู้เล่นคือการเอาชีวิตรอดจากโลกใบนี้พร้อมต่อกรณ์กับเหล่าซอมบี้ หน้าที่ของ ข่าวเกมมือถือ ผู้เล่นคือการสร้างที่พักอาศัยของตนเองขึ้นมาอีกทั้งตามหาอุปกรณ์ที่ใช้ในการเอาชีวิตรอดรวมถึงอัพเกรดสิ่งของเหล่านั้นได้ด้วยการอ่านหนังสือจากห้องสมุดที่นับว่าเป็นการอัพเกรดทักษะของตัวละครได้อีกทางหนึ่งด้วยเช่นกัน “Storybook Brawl” เกมการ์ดฟรีที่เปิดตัวใน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากตัวเกมมีความป็น Open World ผู้เล่นตึงสามารถออกสำรวจตามพื้นที่ต่างๆ ได้แบบเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีทั้งภารกิจหลักและรองให้ผู้เล่นได้ทำอีกด้วย

State of Decay 2

Graphics ของเกม

Game PC Online เกมนี้ ยังคงมีอีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะพูดถึงอย่างยิ่งเลยก็คงจะเป็นทางด้านของกราฟฟิกที่ยกระดับให้ตัวเกม State of Decay 2 มีความน่าสนใจยิ่งขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว พร้อมทั้งยังมีงานภาพที่สมบูรณ์มากในการเก็บรายละเอียดที่ครบถ้วนไปจนถึงงานภาพที่ลื่นไหลช่วยให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับตัวเกมได้ดีมาก ในส่วนของเอฟเฟคเองก็จัดเต็มมากในความสะใจของการปะทะกับฝูงซอมบี้ที่ตราหน้าเข้ามาให้ผู้เล่นซัดกันแบบเลือดสาดกระจาย โดยตัวเกมนี้ได้เปิดวางจำหน่ายแล้วทั้งบนแพลตฟอร์ม PC และ Console