“Heroes Strike” เกมลูกผสมระหว่าง MOBA และ Battle royal ที่คุณห้ามพลาด

“Heroes Strike” เกมลูกผสมระหว่าง MOBA และ Battle royal ที่คุณห้ามพลาด

ในช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากและสเปคต่ำบนเครื่อง เกม Mobile ไว้เล่นแก้เบื่อในช่วงที่มีเวลาจำกัดในการพักผ่อนแล้วล่ะก็เกมที่มีชื่อว่า Heroes Strike จะตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งตัวเกมจะเป็นเกมออนไลน์ในมุมมองของ bird eye view หรือมุมมองบุคคลที่ 2 ที่ผู้เล่นสามาระสร้างทีมไปเจอกับทีมคู่ต่อสู้หรือจะเล่นคนเดียวก็ทำได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังใช่เวลาไม่นานก็สามารถจบเกมได้ทันที ถ้าหากใครที่มีมือถือสเปคต่ำก็ไม่ต้องน้อยใจไปตัวเกมใช่ความจำไม่มากเท่าไหร่ในการติดตั้งก็สามารถเล่นได้ไม่แพ้สมาร์ทโฟนเครื่องอื่นอย่างแน่นอน

ระบบ Gameplay ที่น่าสนใจ 

Heroes Strike

สิ่งที่ถือว่าเป็นหัวใจหลักของตัวเกมบนเครื่องเกม Mobile ก็คือระบบ Gameplay ที่มีความน่าค้นหาซึ่งเกมนี้ได้ถูกผลิตและพัฒนาขึ้นมาจากค่ายน้องใหม่อย่าง WolfFun ที่รับรองได้ว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน โดยเริ่มแรกเกมนี้จะออกแนว MOBA ที่ผสมเข้ากับเกมแนว Battle royal ที่แบ่งทีมเป็น 2 ทีม ที่แต่ละทีมจะมีผู้เล่น 3 คน เข้าต่อสู้กันเพื่อเหลือทีมเดียวที่จะคว้าชัยชนะไปได้ และในแต่ล่ะเกมใช้เวลาเพียงแค่ 5-6 นาทีก็สามารถจบเกมได้แล้ว นอกจากนี้ตัวเกมยังมีฮีโร่เลือกถึง 20 ตัว และยังมี Ability เสริมพลังถึง 100 ชิ้น ที่จะมาช่วยเพิ่มพลัง ป้องกัน เพิ่มความเร็ว ล่องหนชั่วขณะและอีกมากมายให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งออกมาให้เข้ากับสไตล์การเล่นได้อย่างไม่จำกัดเลยทีเดียว

Heroes Strike

จุดเด่นของเกม “Heroes Strike”

เกม Mobile อย่างเกมที่มีชื่อว่าHeroes Strike ซึ่งเป็นเกมที่ประหยัดเวลาในการเล่นที่เหมาะแก่คนที่ไม่ค่อยมีเวลาก็สามารถเล่นได้และไม่จำเป็นต้องมีสมาร์ทโฟนที่แรงก็ดาวห์โหลดมาเล่นได้อีกด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังมีกราฟฟิกส์ที่สบายตาไม่เน้นที่ความรุนแรงแต่เน้นที่เอฟเฟคความฮาของท่าทางตัวละครในระหว่างการต่อสู้ที่ปรากฏมาให้เห็นตลอดทั้งเกม ซึ่งถ้าหากผู้เล่นคนใดสนใจตัวเกมมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงเกม หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกมนักล่าไดโนเสาร์ 2019 ที่โด่งดังเป็นเกมยิงปืนสุดฮิตจนถึงปี 2020 ได้อีกที่ utun.net