“Dealer Life 2” สวมวิญญาณเป็นดีลเลอร์พร้อมสร้างร้านรับซื้อของหายากทั่วโลก

“Dealer Life 2” สวมวิญญาณเป็นดีลเลอร์พร้อมสร้างร้านรับซื้อของหายากทั่วโลก

เชื่อว่าคงมีเกมเมอร์หลายท่านที่กำลังมองหาเกมที่มีความแปลกแหวกแนวมาเล่นบนเครื่อง Game PC Online หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าเป็นเกมสไตล์อินดี้ที่ไม่ซ้ำใครเลยอย่างเกม Dealer Life 2 ที่มาในรูปแบบของตัวเกม Simulation And Management ในเกมนี้เองผู้เล่นจะได้รับบทเป็นดีลเลอร์หน้าใหม่ที่จะต้องทำธุรกิจประมูลของหายากจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมต่อรองราคาสิ้นค้าที่มีหน้าตาที่แปลกประหลาดหรือบางชิ้นอาจเป็นสิ่งของชิ้นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ของโลกเลยก็ว่าได้เพื่อนำเงินมาปรับปรุงให้ร้านของผู้เล่นมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น

Dealer Life 2

ระบบ Gameplay ภายในเกม “Dealer’s Life 2”

สิ่งที่จะมาเพิ่มความสนุกสนานให้แก่ตัว Game PC Online เกมนี้ ได้ดียิ่งขึ้นเห็นทีจะหนีไม่พ้นระบบ Gameplay ที่กำเนิดมาจากทีมงาน Abyte Entertainment มาเป็นผู้เปิดให้บริการ เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้รับร้านซื้อขายแลกเปลี่ยนสิ่งของหายากมาก่อนหน้าที่ของผู้เล่นคือการเปิดร้านจากนั้นจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการซึ่งจะมีอยู่ 2 แบบ ดังนี้ ผู้ที่จะมาซื้อสิ้นค้า และ ผู้ที่จะมาขายสิ้นค้า

ทั้งนี้ ผู้เล่นจะสามารถต่อรองราคาได้ตามใจชอบ แต่ต้องคำนึง ข่าวเกมมือถือ ไว้ก่อนว่าลูกค้าแต่ล่ะท่านที่เข้ามาจะมีลักษณะนิสัยที่ไม่ซ้ำกันเลยซึ่งจะส่งผลต่อการต่อรองราคาด้วยเช่นกัน Sniper Strike – FPS 3D วัดกันในทุกความแม่นยำตัดสินกันด้วยกระสุนนัดเดียว เมื่อผู้เล่นได้รับสิ้นค้าที่หายากมาชิ้นหนึ่งแล้วหากต้องการจะตรวจสอบหรือซ่อมแซมผู้เล่นก็จะสามารถจ้างพนักงานเข้ามาได้ ถ้าต้องการให้พนักงานในร้านเพิ่มขึ้นผู้เล่นจำเป็นต้องอัพเกรดร้านให้มีขนาดที่ใหญ่กว่าเดิม หลังจากที่ตรวจสอบเรียบร้อยก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าจะนำสินค้าชิ้นนี้ไปประมูลหรือไม่ เพราะหากได้ราคาที่สูงอีกทั้งตัวสิ้นค้าเองก็เป็นของหายากก็จะได้รับผลตัวแทนที่มากตามไปด้วย จึงทำให้ผู้เล่นนำเงินมาปรับปรุงร้านให้กว้างขวางได้ตามต้องการ 

Dealer Life 2

กราฟฟิกของเกมนี้ 

Game PC Online แสดงให้เห็นถึงจุดยืนของตนเองได้ชัดเจนมาในเรื่องของระบบการเล่นไปจนถึงการได้เห็นจำนวนเงินของตนเองที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วยจึงทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกมากมายที่จะนำไปลงทุนกับสิ่งของต่างๆ หรือยกระดับให้กับร้านของตนเอง อีกสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Dealer’s Life 2 ก็คือกราฟฟิกที่ดีไซน์ให้มีลายเส้นในแบบฉบับของตัวการ์ตูนเส้นหนาที่ผสมผสานความดิบของงานภาพเอาไว้ได้อย่างลงตัวถึงแม้จะไม่มีเอฟเฟคที่เลิศหรูแต่ระบบของเกมจะทำให้ท่านสนุกสนานจนไม่เบื่อเลย ตัวเกมได้เปิดวางจำหน่ายแล้วบน Steam เฉพาะบนเครื่อง PC เท่านั้น บาคาร่า วอเลท