“Warface Global Operations” ดวลปืนแสนเมามันส์กับผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลก

“Warface Global Operations” ดวลปืนแสนเมามันส์กับผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลก

หากจะถามถึงเกมยิงเอามันส์สักเกมหนึ่งในช่วงนี้ชาวเกมเมอร์หลายท่านเองก็อาจจะยังมองหา Game Mobile ที่ยังถูกใจไม่ได้เสียทีหนึ่งแล้วล่ะก็ขอนำเสนอเกมที่มีชื่อว่า Warface Global Operations ที่มาในรูปแบบของเกม Shooting ที่มาสไตล์ FPS ให้ผู้เล่นได้ซึมซับบรรยากาศของตัวเกมไปได้แบบเต็มที่ ในเกมนี้เองจะมีจุดเด่นตรงที่ความสมจริงของงานภาพพร้อมระบบการเล่นที่ลื่นไหลมีควมดุดันที่จัดเต็มมาให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นกันอยู่เสมออีกทั้งยังสามารถที่จะเชิญเพื่อนพ้องมาร่วมในศึกดวลปืนกับผู้เล่นออนไลน์จากรอบโลกได้อีกด้วย

Warface Global Operations

รูปแบบของ Gameplay ของเกม “Warface Global Operations”

จุดเด่นที่จะทำให้ผู้เล่นเองดื่มด่ำไปกับ ข่าวเกมมือถือ Game Mobile เกมนี้ ได้ดียิ่งขึ้นก็คงจะเป็นรูปแบบของ Gameplay ที่ได้ทางค่ายดังอย่าง Crytek มาเป็นผู้พัฒนาตัวเกมนี้ขึ้นมา “The Lost Memories” กับการรีวิวเกมจาก ragnarok online เริ่มต้นกันจากตัวละครภายในเกมผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งชุดแต่งกายได้ตามใจชอบรวมไปถึงยุทโธปกรณ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ปืนไรเฟิลจู่โจม , ลูกซอง , สไนเปอร์ และอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นเองได้หยิบจับนำมาใช้ตามสไตล์ที่ตนเองถนัด อีกทั้งยังปรับแต่งให้ปืนของท่านมีลักษณะที่ไม่ซ้ำใครได้ด้วย ทางด้านของโหมดการเล่นจะแบ่งเป็น 2 โหมด ด้วยกัน ได้แก่ Team Death Match การปะทะแบบ PVP ที่ผู้เล่นจะได้โคจรไปพบกับผู้เล่นจากรอบโลกเพื่อดวลความแม่นยำ และ Domination เป็นโหมดยึดแผนที่หากฝ่ายใดสามารถทำเปอร์เซ็นต์ได้เยอะที่สุดก็จะคว้าชัดไปได้เลย 

Warface Global Operations

กราฟฟิกของตัวเกม 

Game Mobile เกมนี้ ถือว่าเป็นเกมที่ได้ถูกปรับปรุงมาจากเวอร์ชั่น PC มาก่อนที่ไม่ทำให้ผิดหวังเลยแม้แต่น้อย ไปจนถึงระบบการเล่นของเกม Warface Global Operations ที่เอื้อเฟื้อต่อผู้เล่นหน้าใหม่เพียงแค่เวลาไม่นานก็เล่นได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว ทางด้านของกราฟฟิกเองก็ชูความโดดเด่นออกมาไม่แพ้กันด้วยเทคโนโลยี CryEngine ที่มามอบความสมจริงได้แบบเกินคาดทั้งความว่องไวของเกมที่เคลื่อนไหวออกมาได้อย่างสมูทไปจนถึงการเฏ็บรายละเอียดที่ครบถ้วนในทุกอณู รวมถึงเอฟเฟคที่ดุดันให้ผู้เล่นได้เข้าไปอยู่ในสงครามการรบแบบแท้จริง โดยตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน IOS และ Android แล้ววันนี้ ดัมมี่ออนไลน์