“Metal Revolution” ดวลจังหวะต่อสู้ของบรรดาหุ่นเหล็กที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ

“Metal Revolution” ดวลจังหวะต่อสู้ของบรรดาหุ่นเหล็กที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ

สำหรับชาวเกมเมอร์บ้างท่านที่อยากหาเกมที่เล่นง่ายพร้อมทั้งยังได้ดื่มด่ำกับความมันส์บน Game Mobile ที่มีความสะดวกสบายสามารถที่จะพกพาไปเล่นที่ใดก็ได้ตามใจชอบแม้จะมีเวลาไม่น้อยก็สามารถเล่นได้อย่างเกม Metal Revolution ที่นำเสนอมาในรูปแบบของตัวเกมสไตล์ Fighting ที่ผู้เล่นเองจะได้เป็นส่วนหนึ่งของสงครามการต่อสู้สุดมันส์ด้วยศิลปะป้องกันตัวหลากชนิดจากเหล่าหุ่นยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันเลยให้ผู้เล่นได้เลือกมาเสริมความมันส์ไปได้แบบเต็มที่

Metal Revolution

รูปแบบของ Gameplay ของเกม “Metal Revolution”

อีกองค์ประกอบที่จะมาทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับ ข่าวเกมมือถือ Game Mobile เกมนี้ ได้ยิ่งกว่าที่เคยก็คงจะเป็นรูปแบบของ Gameplay ที่ได้ทางทีมงานจาก YOUZU PTE.LTD. (SINGAPORE) มาเป็นแกนหลักของการพัฒนา “Little Devil Inside” ต่อสู้มอนสเตอร์พร้อมเดินทางเอาตัวรอดในดินแดนกว้างใหญ่ มาเริ่มจากเกมควบคุทของเกมนี้หากผู้เล่นที่คุ้นเคยกับตัวตู้เกม Arcade ซึ่งในเกมนี้ก็ไม่ได้ต่างกันเสียเท่าไหร่

เพียงแต่เปลี่ยนจากปุ่มบนตู้เป็นปุ่มในสมาร์ทโฟนแทนที่จะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ได้แก่ ควบคุมที่อยู่ทางซ้ายมือ และ ปุ่มการออกอาวุธที่อยู่ทางขวามือแทนทางด้านของปุ่มที่ใช้ในการโจมตีจะมีทั้งปุ่มโจมตีแบบธรรมดาไปจนถึงท่าไม้ได้ที่แต่ล่ะตัวจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับศิลปะที่ใช้ในการโจมตี ผู้เล่นจะสังเกตได้ว่าข้างล่างของหลอด HP จะมีหลอดเล็กๆ อยู่นั่นเป็นเสมือนเกจพลังบอกความพร้อมของการใช้ท่าไม้ได้ให้ผู้เล่นได้ใช้ในการต่อสู้ ต่อกันที่โหมดการเล่นในเกม ได้แก่ 1vs1 ต่อสู้ตัวต่อตัววัดกันที่จังหวะกับความเร็ว , 2vs2 แท็กทีม และ โหมดจัดอันดับ ที่นำเสนอมาในแบบฉบับ Real-Time เป็นต้น เชื่อว่าในอนาคตจะมีอัพเดทเพิ่มเข้ามาอีกมากมาย gclub168

Metal Revolution

กราฟฟิกของตัวเกม

Game Mobile เกมนี้ เป็นอีกเกมที่เล่นได้ง่ายมากให้ความเท่าเทียมต่อผู้เล่นเนื่องจากผู้เล่นเองไม่จำเป็นเลยที่จะต้องเสียเงินเติมเพื่อเสริมความแข็งแกร่งแต่จะวัดกันที่ฝือมือและการจับจังหวะล้วนๆ อีกทั้ง Metal Revolution ยังมีงานภาพที่ดึเอาความเป็นอนิเมชั่นที่มีความไซไฟใส่เข้ามาไว้ได้อย่างลงตัว รวมถึงความว่องไวระดับ 60 FPS ที่ใส่เข้ามาให้ผู้เล่นไม่รู้สึกถึงความหน่วงเลยแม้แต่น้อย หากท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้แล้วทั้ง Android และ IOS