CEO-The Company Man ฝ่าฟันอุปสรรค์ไปสู่ตำแหน่งซีอีโอสุดยิ่งใหญ่ของบริษัท

CEO-The Company Man ฝ่าฟันอุปสรรค์ไปสู่ตำแหน่งซีอีโอสุดยิ่งใหญ่ของบริษัท

คงมีชาวเกมเมอร์ไม่น้อยที่อยากจะปลดปล่อยความเครียดจากงานที่ทำอยู่ให้หายไปเสียทีบน Game PC Online ที่สามารถจะหยิบจับมาเล่นได้ทันทีในช่วงเวลาที่ว่างหรืออยากพักผ่อนด้วยเกมที่มีชื่อว่า CEO-The Company Man เป็นเกมสไตล์ Action ในสาขาเกมอินดี้ที่ได้รับรางวัลมากอย่างล้นหลามที่จะมาการันตีว่าเกมนี้จะไม่ทำให้ผู้เล่นเองต้องรู้สึกผิดหวังเลยแม้แต่น้อย โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของ Jim ชายหนุ่มที่ได้เข้าไปทำงานในบริษัทที่เขาใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กพร้อมคำสอนจากพ่อที่ปลูกฝั่งเขาว่าชีวิตคนเราก็เหมือนเกมจะต้องพยายามและมุ่งมั่นต่อไปเรื่อยๆ จึงทำให้เขาอยากเป็น CEO ของบริษัทแห่งนี้ซึ่งหารู้ไม่ว่ามันไม่ได้ง่ายแบบที่เขาคิดเลย

CEO-The Company Man

ลักษณะของตัว Gameplay เกม CEO-The Company Man

แกนหลักที่จะพาผู้เล่นไปรู้จักกับตัว ข่าวเกมมือถือ Game PC Online เกมนี้ ได้ดียิ่งขึ้นก็คงจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ทางทีมงานสายอินดี้อย่าง Forust มาเป็นผู้ให้กำเนิดเกมนี้ขึ้นมา “เกม Until We Die” ปกป้องชีวิตของเหล่ามนุษย์จากภัยอันตรายของเหล่าปีศาจ เกมจะเป็นการเล่าเรื่องผ่านตัวละครที่จะเป็นเส้นตรงให้ผู้เล่นเองได้ซึมซับกับบรรยากาศของเกมไปได้แบบเต็มที่ พร้อมทั้งตัวผู้เล่นเองจะสามารถพัฒนาตัวละครของตนเองไปได้แบบต่อเนื่อง

เริ่มต้นจากอาวุธที่ตอนแรกเองจะมีเพียงแค่ดาบคีย์บอร์ดให้ผู้เล่นได้นำมาฝาดฟันเหล่าพนักงานที่เป็นเสมือนศัตรูที่ผู้เล่นต้องข้ามผ่านไปให้ได้ต่อมาจะได้รับอาวุธอีกชิ้นหนึ่งเข้ามาเป็นปืนลำแสงอีเมล์มาให้ผู้เล่นได้ปรับใช้ร่วมกับการโจมตี ทางด้านของการอัพสกิลก็มีมาด้วยเช่นกันหากผู้เล่นสามารถปราบบอสของด่านไปได้จะได้รับคูปองที่สามารถนำไปอัพสกิลได้เช่นการเพิ่มหลอดเลือดหรือพลังต่างๆ เป็นต้น ซึ่งตัวเกมจะมีด่านมากมายที่จะมีระดับความยากเพิ่มขึ้นอยู่เสมอให้ผู้เล่นได้ท้าทายต้นเองไปถึงฉากจบ joker8899

CEO-The Company Man

กราฟฟิกภายในเกม

Game PC Online เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่แสดงให้เห็นทั้งเนื้อเรื่องที่มีความเกี่ยวเนื่องกับของการแข่งขันที่สูงมากกับระบบการเล่นทีก็ไม่ได้ยากหรือง่ายจนเกินไป อีกทั้ง CEO – The Company Man ยังมีกราฟฟิกที่มาในสไตล์ Pixel ที่ลื่นไหลดูได้ง่ายสบายตาให้เอฟเฟคที่เหมือนภาพการ์ตูนที่ดูสนุกสนาน สำหรับท่านที่สนใจทาง Steam ก็ได้วางจำหน่ายแล้วทั้งบนรเครื่อง PC และ Console